loading...

Yên bình dịp lễ 2/9 bên gia đình tại khu du lịch Ba -Giốc !

Thảo luận trong 'Du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi invalid@example.com, 16 Tháng tám 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   16 Tháng tám 2018, 0 Trả lời, 266 Đọc
 1. Hàng năm, cứ tới dịp lễ 2/9 tất cả các địa điểm, khu vui chơi, nhà hàng khách sạn khu du lịch đều rơi vào tình trạng “ Kẹt cứng” do lượng “cầu” vượt quá “ cung”. Bởi đây là thời điểm họp mặt gia đình, là ngày đoàn viên vì vậy ai cũng dành thời gian ít ỏi cho gia đình người thân sau những ngày làm việc vất vả nhằm xả street.
  Ba- Giốc chính là Hồ Ba Bể- Thác Bản Giốc theo cách gọi thân thương tạo niềm hứng thú cho mỗi du khách. Hồ Ba Bể nơi có dòng nước xanh biếc không có một sóng, vẻ đẹp ấy như nhấn chìm mọi thứ xung quanh. Nét mơ màng ngây thơ ấy khiến người ta xao xuyến chẳng muốn về, chèo thuyền quanh hồ du khách sẽ cảm nhận sự thư thái tuyệt đối mà không nơi nào có thể sánh kịp. Đã có nhiều nhà thơ nhà văn ngẩn ngơ trước phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ cho ra nhiều tác phẩm có giá trị to lớn.

  [​IMG]
  Hồ Ba Bể được ví như tiểu Vịnh Hạ Long!
  [​IMG]
  Hồ Ba Bể đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh !

  Ngoài Hồ Ba Bể, quý khách cũng có thể chiêm ngưỡng Thác Bản Giốc hùng vĩ, luôn được ví trong Top những thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Trải qua bao nhiêu năm tháng, vẻ đẹp ấy vẫn không giảm sút, luôn hiện hữu với thời gian như thác thức với mẹ thiên nhiên khẳng định “một vẻ đẹp bất diệt”.
  [​IMG]
  Vẻ đẹp hùng vĩ Thác Bản Giốc mùa nước đổ !
  Đừng lo nghĩ dịp lễ phải đi đâu, hãy để Sinhcafe giúp bạn trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn tại tour Ba Bể Bản Giốc thơ mộng nhé! Chúc quý khách có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên người thân !
  Hãy thăm thêm website của Sinhcafe để biết thêm chi tiết
  Sinhcafetour.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...