CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Xưởng in catalogue giá rẻ và in catalogue giá rẻ số lượng lớn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi niemtin259, 9 Tháng sáu 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   9 Tháng sáu 2020, 0 Trả lời, 340 Đọc
 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Chúng tôi có hai loại dịch vụ in cataloge : catalogue nhanh cho các yêu cầu số lượng nhỏ và catalog lớn cho những đơn đặt hàng số lượng lớn, hợp lý cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Với in catalogue gia re số lượng lớn, mọi danh mục sẽ nhất quán về tốt nhất, cho dù đó là danh mục quà tặng, danh mục quần áo hay bất kỳ loại nào. Dịch vụ In catalogue nhanh của chúng tôi là hợp lý cho sử dụng cá nhân vì số lượng đặt hàng dao động từ 25 đến 150 quyển/đơn hàng.
  [​IMG]
  Mẫu in catalogue công ty bất động sản​
  Quý khách có thể chọn trong số những thông số phương pháp và kích thước in catalogue nhanh chúng tôi phân phối. Dưới đây là các kích thước danh mục được sử dụng phổ biến nhất:

  - 5,5 "x8,5" - Danh mục cao, kích thước mỏng. Sử dụng chất lượng cao để mô tả một vài sản phẩm có đủ không gian cho những mô tả ngắn. Ví dụ xuất sắc là cho đồng hồ và danh mục trang sức.
  - 6 "x6" đến 6 "x9" - Danh mục hình vuông hoặc hình chữ nhật. Tối ưu để mô tả các sản phẩm / dịch vụ khối lượng thấp với những tính năng tối thiểu.
  - 8,5 "x11" đến 9 "x12" - Kích thước danh mục phổ biến nhất. Hàng đầu cho tính năng quần áo và may mặc.
  - 12 "x12" - Kích thước tiêu chuẩn lớn nhất cho các danh mục để giới thiệu 1 số lượng lớn sản phẩm / dịch vụ. Họ có thể hiển thị thêm thông tin (ví dụ: danh mục cửa hàng bách hóa, danh mục siêu thị)
  [​IMG]
  Mẫu in catalogue thời trang​
  quý khách thậm chí có thể thử thiết kế danh mục của riêng mình với những kích thước tùy chỉnh, sử dụng những mẫu danh mục miễn phí của chúng tôi hoặc để nhóm của chúng tôi xem xét tệp của quý khách hàng cho những lỗi giải pháp. Để in danh mục tùy chỉnh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc kiểm tra blog của chúng tôi: 7 Ý tưởng thiết kế danh mục đầy đủ màu sắc hoàn hảo cho cảm hứng thiết kế.
  [​IMG]
  Nhận in catalogue nhanh số lượng lớn. Liên hệ : 091 121 0055 (Mrs. Nga)​

  Mẫu danh mục miễn phí của chúng tôi để thiết lập những tập tin của bạn rất dễ dàng. Xin đừng ngần ngại gọi nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi.
  Công ty in cataloge Hà Nội - indangnguyen.com

  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
  Địa chỉ : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  Nguồn :
  https://indangnguyen.blogspot.com/2020/06/in-catalogue-nhanh-va-in-catalogue-so-luong-lon.html
   

Chia sẻ trang này

Loading...