Xu hướng yếu tố thị trường này đang rất có lợi đối với giá Bitcoin

Thảo luận trong 'Tìm đại lý-đối tác' bắt đầu bởi lynlyn, 12 Tháng sáu 2021 lúc 8:16 AM.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   12 Tháng sáu 2021 lúc 8:16 AM, 0 Trả lời, 133 Đọc
 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Về bản tính, stablecoin được cho là phải bám vào sự bền lâu giá tiền ảo và chính khía cạnh này của stablecoin đã phân biệt nó với các loại cryptocurrency khác trên thị trường. Xu hướng rõ ràng cho thấy sau khi bán tài sản, các trader hiện tại thích lưu trữ tài sản của họ dưới dạng phương pháp số, đặc thù là dưới dạng stablecoin.

  Rõ ràng, nguồn cung của các coin này vừa mới đây đã động dao. Đồng thời, những đồng coin như USDT và UDC đang được giao dịch cao hơn một tẹo so với định giá của chúng trong vài tuần qua. Nhận xét về điều tương tự trong một podcast gần đây, chuyên gia phân tách on-chain Willy Woo cho biết:

  “Những gì chúng ta nhận thấy là rất nhiều giá trị được chuyển vào các đồng stablecoin. Chúng đang chờ đợi thời cơ để ‘cất cánh’ trở lại khi bức tranh về hành động giá khởi đầu chuyển sang xu thế cải thiện. Đấy là một cảnh tượng hữu hiệu.”

  [​IMG]

  Biểu đồ cho thấy rằng USDT đã cán ngưỡng đỉnh mới mới đây vào ngày 10/5. Hiện tại, Tether đang giao dịch ở mức 1,02 đô la, cao hơn hơi nhiều so với mốc 1 USD được định giá. Woo bổ sung thêm:

  “Chúng ta đang ở trong giai đoạn ATH lịch sử của những stablecoin và điều đó rất khả quan đối với hành động giá dài hạn. Chúng ta đang có rất nhiều lợi thế và ít điểm yếu là trong giai đoạn này."

  Xem thêm: polygon coin

  “Giao điểm” giữa Stablecoin-Bitcoin
  Bitcoin rõ ràng đang bị định giá thấp và như đã chỉ ra, không ít vốn nhàn rỗi đang ở trong các stablecoin. Tuy nhiên, ko có dấu hiệu cụ thể nào biểu thị một thị phần phát triển. Woo bật mí kịch bản trong giai đoạn đang diễn ra:

  “Chúng ta đang trong quá trình tái tích lũy tiền sau sự cố thị phần. Vì thế, rất nhiều cá voi đã ‘xả coin’ và sẽ mất một chút thời gian để những đồng coin đấy được tích lũy lại. Một khi hành động giá phát động khả quan, cực nhiều đồng stablecoin sẽ quay trở lại ‘cuộc đua’.”

  Có cùng quan điểm này, đồng sáng lập và CTO của Glassnode, Rafael Schultze-Kraft bình luận:

  “Tôi tin rằng có không ít động lực về bản chất có thể được các thị trường này sử dụng để tậu BTC và giá sẽ cải thiện trở lại.”

  Chiến lược gia đầu tư Lyn Alden đã chỉ ra thêm một khuynh hướng vận động đáng chú ý khác đối với những stablecoin. Cô đấy tweet rằng:

  ”Quá trình tiếp diễn chuyển dịch những stablecoin càng ngày càng ít tốn kém hơn và càng ngày càng lôi kéo đa dạng blockchain hơn. Ấy là điều hơi thú vị.

  Tether từng chạy trên lớp omni của Bitcoin (màu đỏ), sau ấy chuyển sang Ethereum (màu xanh lá cây) và hiện đang chuyển sang Tron (màu xanh dương).”

  [​IMG]

  Cách 'đúng đắn' để định giá BTC, trong bối cảnh nó bị định giá thấp
  nhắc đến 'cách đúng đắn' để định giá Bitcoin, Woo ủng hộ tỷ lệ NVT ratio. Bởi tỷ lệ này về đơn thuần xem xét các nguyên tố như trị giá mạng và vốn hóa thị phần.

  [​IMG]Nguồn: các biểu đồ của Woobull

  Biểu đồ trên cho thấy tỷ lệ NVT ratio không có biến động quá mạnh. Thường nhật, lúc nó cải thiện, tức là việc định giá mạng Bitcoin đang vượt xa giá trị trên mạng trả tiền của nó. Điều ấy thường xảy ra lúc giá ở trong một bong bóng không bền vững. Bình luận về điều như vậy, Woo cho hay:

  "Nó nằm trong một khuôn khổ định giá thấp trong lịch sử."


  Phân bổ tài sản của những tổ chức để giải cứu?
  Bitcoin cũng đã phấn đấu cho ra một thị trường ngách cho riêng mình trong ko gian của những doanh nghiệp. Xu hướng mới nổi của những công ty ấy là đầu cơ vào Bitcoin đã lớn mạnh với tốc độ nhanh chóng. Click mạnh điều như vậy, tổng giám đốc Glassnode cho biết:

  “Từ ý kiến của tôi, điều này sẽ tiếp tục. Chúng ta sẽ nghe nói về các điều này phổ biến hơn trong những tháng tới. Rất nhiều đơn vị tư nhân to đang coi xét vấn đề này."

  [​IMG]

  Vị chuyên gia bổ sung thêm:

  “Có cực nhiều thứ đang diễn ra đằng sau các cánh cửa đóng kín và đó đơn thuần là vấn đề thời kì cho đến khi những thứ này khởi đầu xuất hiện ngày một nhiều.”

  Woo khẳng định rằng các doanh nghiệp sẽ chấm dứt việc “gom” crypto top đầu vào túi của họ, có thể là vào quý 4 năm nay. Chiến lược gia này khẳng định:

  “Nếu những ‘gã khổng lồ’ ấy tham dự, giống như những chu trình trước đây, chúng ta có thể bứt phá vào sắp quý IV. Điều này sẽ tạo ra một khoảng thời kì rất thú vị.”

  Sau khi giảm 5,82% tại ứng dụng tiền ảo trong tuần qua, Bitcoin đang được đàm phán ở mức cao hơn khuôn khổ 35.000 đô la Mỹ tại thời điểm viết bài.
   

Chia sẻ trang này

Loading...