loading...

Xin miễn visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi dulich, 11 Tháng tám 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

    3. Thông Tin:

      11 Tháng tám 2018, 0 Trả lời, 156 Đọc
  1. dulich

    dulich Guest

    Người mang hộ chiếu nước ngoài là người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam muốn thăm vợ/chồng tại Việt Nam có thể xin visa hoặc xin miễn visa. Được lưu trú 90 ngày, hết hạn lưu trú có thể xuất cảnh hoặc xin gia hạn lưu trú. Dưới đây, tư vấn Hòa Bình sẽ tư vấn thủ tục xin miễn visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam như sau:
    Nơi nộp hồ sơ xin miễn visa

    Cá nhân bảo lãnh hoặc người nước ngoài xin miễn visa 5 năm nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Thành phố Hồ Chí Minh.

    Hồ sơ thủ tục xin miễn visa như sau :

    Đối với người nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài là người Việt Nam định cư ở nước ngoài, hồ sơ gồm:

    -02 tấm ảnh màu mới chụp cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu (01 tấm ảnh dán vào Tờ khai, 01 tấm ảnh để rời);

    - Hộ chiếu nước ngoài còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ);

    - Một trong những giấy tờ chứng minh quan hệ vợ, chồng, con với người Việt Nam định cư ở nước ngoài sau đây (kèm theo bản chụp để cơ quan có thẩm quyền lưu hồ sơ):

    + Giấy khai sinh;

    + Giấy đăng ký kết hôn;

    - 01 Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực 5 năm (theo mẫu);

    – Các giấy tờ khác có giá trị theo quy định của pháp luật Việt Nam;

    * Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp. thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:.

    0904 677 628

    Nguồn: www.workpermit.vn
     

Chia sẻ trang này

Loading...