CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Xem các vai trò của răng hàm ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Anhminh532534, 31 Tháng năm 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Tìm đối tác
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   89 Hùng vương Dak ha- huyen Dak Ha - Tỉnh Kon Tum ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   31 Tháng năm 2021, 0 Trả lời, 273 Đọc
 1. Anhminh532534

  Anhminh532534 New Member

  Răng hàm là loại răng khá quan trọng của răng miệng cũng như toàn bộ hệ thống tiêu hóa của cơ thể bởi nó đảm nhiệm chức năng nhai và nghiền nát thức ăn trước khi đưa vào dạ dày. Đối với người cao tuổi, việc mất một hay nhiều chiếc răng hàm là điều rất bình thường. Vậy đâu là phương pháp trồng răng giả cả hàm an toàn cho người đứng tuổi?
  1. Trồng răng giả bằng phương thức tháo lắp
  Kỹ thuật trồng răng giả này thường được đề xuất trong trường hợp bạn mất nhiều răng hay mất toàn bộ hàm răng, rất thường thấy ở trường hợp bệnh nhân là người cao tuổi.

  Với phương cách này, những chiếc răng nhân tạo sẽ được đính vào xương hàm nhờ các móc kim loại. Bộ răng giả sẽ được thiết kế đặc biệt sao cho không bị rơi rớt trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

  Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng giả cả hàm truyền thống này là có giá thành khá thấp và dễ dàng tháo lắp linh hoạt, vệ sinh dễ dàng cũng như không phẫu thuật, do đó an toàn với người cao tuổi. Trong trường hợp mất thêm răng, thì bạn cũng có thể dễ dàng trồng thêm răng lên hàm tháo lắp này.

  2. Phương pháp làm răng giả bằng cầu răng sứ
  Cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả rất phổ biến, tuy nhiên nó cũng mang nhiều hạn chế. Cách thức điều trị của cầu răng sứ là sẽ nhờ vào 2 răng kế cận để cố định răng giả tại vị trí đã mất. Như thế, nếu như răng của bạn bị mất liên tiếp nhiều cái gần nhau thì phương pháp này không thật sự hiệu quả.

  Thêm vào đó, nếu bạn chọn sử dụng phương pháp này, việc mài những răng kế cận đi cũng sẽ khiến sức khỏe răng miệng giảm sút. Do đó, phương pháp này hoàn toàn không phải cách trồng răng tốt cho người lớn tuổi.
  >- https://sites.google.com/view/nhakhoanucuoidep/ki%E1%BA%BFn-th%E1%BB%A9c-nha-khoa?authuser=2#h.jneltqb34r2d
  3. Cấy ghép răng giả IMPLANT có phải cách trồng răng giả cả hàm cho người lớn tuổi?
  Hình thức trồng răng giả này khá hiện đại trong thời gian gần đây là công nghệ cấy ghép IMPLANT hay còn gọi là kỹ thuật ghép răng giả cố định.

  Ưu điểm của phương pháp này là hoàn toàn không gây đau đớn gì cho bệnh nhân trong quá trình cấy trụ IMPLANT vào xương hàm và răng trồng có thể duy trì suốt đời. Hơn nữa, việc trồng răng IMPLANT cũng sẽ hạn chế tình trạng tiêu xương hàm thường thấy ở người cao tuổi.
  [​IMG]
  Trồng răng Implant
  Tuy nhiên, để thực hiện được phương pháp này, bạn cần phải tìm kiếm những địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo tay nghề của bác sĩ ở mức thượng thừa mới có thể đáp ứng hoàn toàn chất lượng cũng như an toàn trong quá trình phẫu thuật.

  Với những phương pháp trồng răng giả cả hàm phía trên đây, có phương pháp thích hợp cũng có phương pháp không lý tưởng cho đối tượng bệnh nhân là người cao tuổi. Hãy cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này

Loading...