loading...

Vòng Trầm Hương Trúc Bọc vàng

Thảo luận trong 'Tour du lịch -Địa điểm vui chơi giải trí Đà Nẵng' bắt đầu bởi tarzannhi, 6 Tháng sáu 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   6 Tháng sáu 2018, 0 Trả lời, 177 Đọc
 1. tarzannhi

  tarzannhi Guest

  Từ xa xưa trầm hương vẫn được xem là loại gỗ quý hiếm vì phát ra mùi hương đặc biệt, giúp xua đuổi uế khí trong nhà và cải thiện tài vận cho gia chủ. Vậy vòng tay trầm hương trúc bọc vàng có tác dụng gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé.
  vòng tay trầm hương trúc bọc vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng và gỗ trầm hương, mang kiểu dáng các đốt của cây trúc không chỉ làm toát lên tính tôn quý mà còn mang lại giá trị tâm linh cao. Người đeo vòng tay trầm hương trúc bọc vàng dùng để gia tăng sức khỏe, trừ tà, tránh ngải đem lại vượng khí tài lộc. Trong khi đó, sự kết hợp của vàng không chỉ dùng làm trang sức mà còn tốt cho sức khỏe, đem lại nhiều may mắn cho người đeo. Sản phẩm đó thể hiện tài lộc vượng khí không ngừng lên cao. Trầm hương có mùi thơm dịu nhẹ, không tẩm ép tinh dầu, càng đeo càng phát mùi mạnh.

  Vòng tay trầm hương trúc bọc vàng được nhiều khách quý lựa chọn

  Để sản phẩm phát huy hết khả năng của nó, bạn cần tìm mua đúng vòng trầm hương trúc bọc vàng thật 100%. Vậy làm sao để biết cách xác định hàng thật?

  Cách tìm mua vòng tay trầm hương trúc bọc vàng thật

  Trầm hương giả: Được làm từ gỗ cây dầu gió hoặc các loại gỗ khác tẩm hóa chất mùi trầm hương, ngửi thơm nức như nước hoa.

  Trầm hương nhân tạo: Làm từ trầm hương được sản xuất từ thân cây dầu gió bầu và một số cây có khả năng tạo trầm hương cao. Một số nơi gọi là trầm vườn.

  Trầm hương tự nhiên: Trầm hương khai thác tự nhiên, có lượng tinh dầu cao, chìm trong nước. Một vòng trầm hương tự nhiên, không có giá dưới vài triệu đồng.

  Sản phẩm thật 100% không có giá dưới vài triệu đồng

  Với cách xác định vòng tay trầm hương trúc bọc vàng tự nhiên, bạn có thể tìm cho mình sản phẩm chất lượng như ý, giúp xua đuổi tà khí trong nhà, hút khí độc và mang lại tài khí cho gia chủ.
  xem theem http://vongtramhuong.vn/vong-tram-huong-truc-boc-vang-a95.html
   

Chia sẻ trang này

Loading...