loading...

VISA Ý ( ITALIA ), DỊCH VỤ XIN VISA Ý

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi dulich, 8 Tháng sáu 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

    3. Thông Tin:

      8 Tháng sáu 2018, 0 Trả lời, 153 Đọc
  1. dulich

    dulich Guest

    1. [​IMG]
      lun84 New Member

      Tham gia ngày:
      17/4/18
      Bài viết:
      14
      Đã được thích:
      0
      Giới tính:
      Nữ
      VISA Ý ( ITALIA ), DỊCH VỤ XIN VISA Ý
      Thủ tục làm visa đi Italia
      – Thời gian xin visa Italia là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Italia của công ty Bảo Ngọc.
      [​IMG]
      HỒ SƠ XIN VISA Ý CÔNG TÁC
      Thư mời
      Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
      hộ chiếu- gốc + copy nguyên cuốn + giấy đăng kí kết hôn (nếu có)
      Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm hình, sao y cmnd, hộ khẩu
      Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện
      • Hợp đồng lao động
      • Thư đề cử công tác
      • Bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương 6 tháng
      Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản thẻ 6 tháng
      Giấy tờ nhà đất – copy sao y công chứng
      Bảo hiểm du lịch – báo khi có ngày đi ngày về
      Booking khách sạn và vé máy bay của nơi khách sẽ đến
      Vì lí do , lsq italy kiểm tra hồ sơ rất kỹ, vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn chi tiết bên trên
      Có thể sẽ có yêu cầu thêm hồ sơ khi xét thấy hồ sơ chưa đủ khả năng đậu visa, mong quý khách bổ sung thêm
      Phí : 200 USD, CHƯA BAO GỒM PHÍ BẢO HIỂM
      Phí này bao gồm:
      • Phí sứ quán: 1.650.000 VND
      • Phí trung tâm tiếp nhận: 370.000VND
      Phỏng vấn : HCM
      Phí thu khi nhận hồ sơ
      Đã bao gồm phí Lãnh Sự Quán – visa không bao đậu
      Thời gian: sau ngày trình diện 3-4 tuần có kết quả
      Hồ sơ cung cấp sao y
      HỒ SƠ XIN VISA Ý ĐỂ DU LỊCH
      1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng, 2 hình 4×6 nền trắng
      2. Cmnd, hộ khẩu – sao y công chứng nguyên cuốn
      3. Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng
      4. Sổ tiết kiệm – copy CÔNG CHỨNG
      5. Giấy tờ nhà đất – copy công chứng
      6. Giấy tờ chứng minh công việc: đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, sao kê lương 6 tháng ( chủ doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện)
      7. Bảo hiểm du lịch : áp dụng ngày đi và ngày về của khách
      8. Thư mời + scan passport của người mời
      9. Vé máy bay khứ hồi
      Phí : 200 USD, CHƯA BAO GỒM PHÍ BẢO HIỂM
      Phí này bao gồm:
      • Phí sứ quán: 1.650.000 VND
      • Phí trung tâm tiếp nhận: 370.000VND
      PHÍ THU KHI NHẬN Hồ SƠ
      Khách trình diện nộp hồ sơ ở Hồ Chí Minh
      Thời gian 3 tuần có kết quả, Visa Không bao đâu,
      Hồ sơ cung cấp sao y bản chính
      HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN Ý
      Thủ tục bao gồm:
      Phía Ý:
      1. Thư mời
      2. Passport người mời
      3. Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng hoặc mức lương của người mời trong 3 tháng, và xác nhận việc làm hiện tại của người mời
      Người Việt Nam:
      1. hộ chiếu gốc + copy nguyên cuốn
      2. CMND, Hộ khẩu, Đăng kí kết hôn, Khai sinh – sao y công chứng
      3. Sổ đỏ, sổ tiết kiệm và sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 6 tháng gần nhất
      4. Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 6 tháng gần nhất ( chủ doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện)
      5. Bảo hiểm du lịch toàn cầu (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại sau)
      6. Vé máy bay (booking giữ chổ nếu có)
      7. Bằng chứng về mối quan hệ giữa người mời và người được mời: hình ảnh, giấy tờ chứng minh quan hệ
      Phí : 200 USD
      Phí này bao gồm:
      • Phí sứ quán: 1.650.000 VND
      • Phí trung tâm tiếp nhận: 370.000VND
      PHÍ THU KHI NHẬN HỒ SƠ
      Khách trình diện nộp hồ sơ ở Hồ Chí Minh
      Thời gian làm việc : 15 ngày kể từ ngày lấy dấu vân tay
      Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
      CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
      88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
      Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
      Email: visabaongoc@gmail.com
      Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
      Website: http://visabaongoc.com/
      Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu​
      More the latest threads same category:
    -
     

Chia sẻ trang này

Loading...