loading...

Visa Và Giấy Phép Lao Động Cho Người Thái Lan

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi dulich, 8 Tháng tám 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

    3. Thông Tin:

      8 Tháng tám 2018, 0 Trả lời, 142 Đọc
  1. dulich

    dulich Guest

    [​IMG]
    1/ Hộ chiếu:
    Hộ chiếu của người Thái Lan (Thailand) cần làm visa Việt Nam phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

    - Có ít nhất 2 trang trống để dán tem visa và đóng dấu tại các sân bay quốc tế Việt Nam

    - Còn hạn ít nhất 6 tháng từ ngày nhập cảnh vào Việt Nam

    2/ Dán tem Visa tại sân bay quốc tế Việt Nam

    Người mang hộ chiếu Thái Lan (Thailand) có thể sử dụng visa khi đến Việt Nam, hành khách có thể dán tem visa 1 trong các cửa khẩu sân bay quốc tế Việt Nam: Nội Bài, Đà Nẵng, Nha Trang, Tân Sơn Nhất

    Để dán được tem visa tại sân bay, hành khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

    • Thư chấp thuận visa của cục xuất nhập cảnh Việt Nam, bản photo
    • Form xuất nhập cảnh
    • Hộ chiếu và còn hạn trên 6 tháng, có tối thiểu 2 trang trống
    • ảnh 4x6 nền trắng 02 tấm
    • phí để trả và dán tem visa
    Để biết thêm chi tiết về Thủ tục cấp giấy phép lao động tại hà nội, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:0906847588
     

Chia sẻ trang này

Loading...