loading...

Visa Ghana, Dịch vụ xin Visa Ghana

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi Du lịch, 10 Tháng tám 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

    3. Thông Tin:

      10 Tháng tám 2018, 0 Trả lời, 188 Đọc
  1. Du lịch

    Du lịch Guest

    Thủ tục làm visa đi Ghana

    Mẫu đơn xin cấp thị thực download tại đây.

    [​IMG]

    Thủ tục xin cấp visa công tác tại Ghana

    Thủ tục:
    – Hộ chiếu
    – 04 hình 4*6 nền trắng
    – Thư xác nhận việc làm, hợp đồng lao động, thư đề cử công tác
    – Thư xác nhận số dư
    – Giấy tờ nhà đất, tài sản (nếu có)
    – Thư mời từ GHANA ( gốc)
    – Hợp đồng ngoại thương giữa 2 công ty (nếu có)
    Trường hợp không có, bổ sung thay hợp đồng ngoại thương bằng Email trao đổi giữa hai công ty
    Phí: 450 USD/PAX (hnt)
    Giá trị visa 3 tháng, lưu trú 90 ngày
    Thời gian từ 3- 4 tuần làm việc

    Thủ tục xin cấp visa làm việc ngắn hạn tại Ghana

    -Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.
    – Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Ghana bao gồm
    – Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
    – Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực
    – 2 ảnh cỡ hộ chiếu
    – Bản sao Giấy phê duyệt thị thực của Cơ quan Tổng kiểm soát Nhập cư, trong đó có tên và số TWP của người xin cấp thị thực
    – Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan tuyển dụng ở Nigeria cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh.
    – Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan ở Việt Nam
    – Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)
    – Đơn đề nghị cấp thị thực từ Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria, kèm theo bản sao Giấy giao việc ghi rõ công việc của người xin cấp thị thực
    – Bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.
    Phí : 470 usd/pax (hnt)

    Thủ tục xin cấp visa lưu trú dài hạn tại Ghana (STR)

    – Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.
    – Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích lưu trú dài hạn tại Ghana bao gồm:
    – Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
    – 4 Mẫu đơn xin cấp thị thực đã được điền hoàn tất
    – 4 ảnh cỡ hộ chiếu
    – 4 bản sao Thư tuyển dụng
    – 4 bản sao Thư chấp thuận làm việc
    – 4 bản sao hạn ngạch phê duyệt thị thực của Cơ quan Nhập cư Nigeria
    – 4 bản sao sơ yếu lí lịch, bằng cấp và chứng chỉ
    – Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích Lưu trú dài hạn phải nộp làm 4 bộ. Mỗi bộ phải có đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở trên.
    – 4 bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.
    – 4 bản sao Biên bản ghi nhớ & điều khoản hợp tác của Công ty
    – 4 bản sao Giấy mô tả công việc cụ thể do Giám đốc và những người nắm giữ cổ phần giao việc (các mẫu 2 & 7)
    – 4 bản sao giấy phép kinh doanh do Bộ Nội vụ cấp (đối với những Công ty có cổ đông nước ngoài)
    – Bản sao Giấy phê duyệt hạn ngạch cấp thị thực hàng tháng do Cơ quan Nhập cư xác nhận
    Phí : 470 usd/pax (hnt)

    Thủ tục xin cấp visa Du lịch tại Ghana


    – Tải về Mẫu đơn xin cấp thị thực, điền hoàn tất Mẫu đơn xin cấp thị thực và nộp cùng với các giấy tờ cần thiết khác.
    *Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Ghana bao gồm:

    – Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
    – Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.
    – 04 hình 4*6 nền trắng
    – Hợp đồng lao động
    – Đơn xin nghỉ phép
    – Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria ( Xác nhận số dư ngân hàng)
    – Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời
    – Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.
    – Vé máy bay khứ hồi

    Phí: 450 usd/pax (hnt)
    Giá trị visa 3 tháng, lưu trú 90 ngày
    Thời gian từ 3- 4 tuần làm việc

    Thủ tục xin cấp visa Du lịch Ghana cho khách quốc tịch Úc

    Hồ sơ bao gồm:
    Hộ chiếu gốc
    Thời gian làm 2 tuần có visa
    Phí: 270 usd/pax (t92) visa 6 tháng nhiều lần
    Phí: 470 usd/pax (t92) visa 1 năm nhiều lần

    Xem thêm: Visa Lybia
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: http://visabaongoc.com/
     

Chia sẻ trang này

Loading...