Ưu, nhược điểm của tủ lạnh mini

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tuanlinh1234, 26 Tháng mười hai 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Tỉnh thành khác
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Tòa nhà Hàn Việt Hà Nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   26 Tháng mười hai 2020, 0 Trả lời, 181 Đọc
 1. tuanlinh1234

  tuanlinh1234 Member

  Ưu, nhược điểm của tủ lạnh mini
  Một vài ưu điểm vượt trội của tủ lạnh mini

  Tủ lạnh mini có rất nhiều những ưu điểm khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn, trong đó có thể kể đến:

  – Tiết kiệm chi phí:

  Một trong những yếu tố khiến cho tủ lạnh mini ngày càng được bày bán nhiều hơn trên thị trường chính là mức giá của sản phẩm này khá phải chăng, thấp hơn khá nhiều khi so sánh với các thiết bị thông thường khác. Mức giá của một chiếc tủ lạnh mini tối đa khoảng 3 triệu đồng. Chính đặc điểm này đã lý giải được tại sao mà người dùng chủ yếu là các đối tượng có thu nhập thấp, sinh viên đang đi học.


  Chi phí để sở hữu một chiếc tủ lạnh mini khá hạn chế

  – Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

  Khi sinh sống ở một không gian có diện tích hạn chế thì việc quan tâm đến kích cỡ của thiết bị là điều thường thấy. Nó giúp bạn tiết kiệm nhiều khoảng không gian sinh hoạt, có thể đựng nhiều vật dụng khác.

  – Hao phí điện năng hạn chế

  Ưu điểm nổi bật nhất của tủ lạnh mini chính là tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng nhiều hơn khá nhiều so với các thiết bị tủ lạnh thông thường khác bởi đặc điểm kích thước nhỏ kèm theo năng suất làm lạnh hạn chế.

  [​IMG]

  Mức điện năng tiêu thụ khá hạn chế của thiết bị

  Hạn chế của tủ lạnh mini
  Mặc dù có khá nhiều đặc tính nổi bật, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trước khi quyết định chọn mua sản phẩm bởi:

  – Có ít sản phẩm, thương hiệu

  Do đối tượng khách hàng sử dụng hạn chế nên tủ lạnh mini thường không được bày bán trên thị trường với đa dạng kiểu dáng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Chính điều này đã trở thành trở ngại, khiến khách hàng không có nhiều lựa chọn khi mua.

  [​IMG]

  Một vài kiểu dáng, mẫu mã thường thấy ở tủ lạnh mini

  Bên cạnh đó, nếu là thiết bị của một thương hiệu nào đó thì tủ lạnh mini cũng không phải là sản phẩm chính, chủ đạo nên cũng không được đầu tư, cải tiến công nghệ liên tục. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc tủ lạnh mini thì có thể tham khảo đến một số thương hiệu như: Sanyo, Aqua, …

  – Sức chứa thực phẩm hạn chế

  Bên cạnh ưu điểm nhỏ gọn thì đây cũng chính là điểm hạn chế của thiết bị vì dung tích sử dụng không nhiều. Khi lựa chọn tủ lạnh mini cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể bảo quản nhiều thực phẩm cùng một lúc cũng như tính năng làm đá chậm, không hiệu quả.

  – Công nghệ làm lạnh đơn giản

  Do không được đầu tư nhiều trong quá trình sản xuất, đa phần các thiết bị tủ lạnh đều được thiết kế hệ thống làm lạnh thông thường, thường xuất hiện hiện tượng đóng tuyết trong khi sử dụng.

  [​IMG]

  Tủ lạnh mini thường khó làm đá

  Bên cạnh đó, các tính năng nâng cao cũng đều bị hạn chế với mục đích làm giảm giá thành. Đây cũng chính là lý do, ở các thiết bị tủ lạnh này thường không được trang bị các công nghệ như diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi tanh của thực phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Loading...