CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong việc quảng bá du lịch

Thảo luận trong 'Du lịch Miền Trung' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 9 Tháng tư 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Trung
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   9 Tháng tư 2020, 0 Trả lời, 403 Đọc
 1. Các ngành công nghiệp hiện nay đang dần phát triển mô hình kinh doanh theo xu hướng công nghệ hóa. Đối với những ngành luôn có một sức nóng như du lịch, các doanh nghiệp đang bắt đầu chuyển mình áp dụng công nghệ không gian 3D- 3D tour vào mô hình kinh doanh.

  Công nghệ không gian 3D thực tế ảo - 3D Tour là gì?

  Công nghệ không gian 3D thực tế ảo một khái niệm khá mới mẻ, chỉ mới xuất hiện vào những thập niên 90 trở lại đây. Không gian 3D thực tế ảo là thuật ngữ miêu tả số hóa một môi trường có thật được mô phỏng qua màn hình máy tính hoặc trên các thiết bị chuyên dụng khác.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của con người trong việc tìm kiếm sự tiện lợi khái niệm không gian 3D- 3D tour đang dần được biết đến rộng hơn và ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp trong đó có ngành du lịch.

  Tìm hiểu thêm về tính năng công nghệ không gian 3D.

  Lợi ích của không gian 3D - 3D tour mang đến cho ngành công nghiệp du lịch.

  Vì đặc thù của du lịch là cần thu hút, tham khảo trải nghiệm trước để thu hút du khách đến thăm.

  Không gian 3D - 3D Tour tạo được sự tiện lợi cho khách lựa chọn, tham quan mọi lúc mọi nơi với các khu du lịch, khách sạn, resort, bảo tàng,… bằng cách tương tác với không gian 3D thực tế ảo trên điện thoại, tablet, máy tính, kính VR... .

  Từ đó, du khách có thể tham khảo không gian các địa điểm du lịch từ xa một cách chân thực nhất. Kích thích sự tò mò, mong muốn khám phá và đến trực tiếp địa điểm du lịch.

  Công nghệ không gian 3D thực tế ảo trong ngành du lịch hay du lịch ảo là giải pháp số hóa không gian giúp phát triển du lịch bền vững trong tương lai.

  Tham khảo Dự án Không gian 3D Động Âm Phủ - Ngũ Hành Sơn tại đây:

   

Chia sẻ trang này

Loading...