63 Stravel

TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ THẨM MỸ VIỆN - SPA MANAGER - HỌC VIỆN CATIEDU

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi NNh27, 29 Tháng tám 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   1 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Tp Hồ chí minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   29 Tháng tám 2021, 0 Trả lời, 321 Đọc
 1. NNh27

  NNh27 Member

  TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ THẨM MỸ VIỆN


  Nội Dung Chính
  1. Quản lý Spa là gì

  2. Mục tiêu đào tạo

  3. Cơ hội việc làm

  4. Điểm nổi bật khi học tại Catiedu

  5. Chương trình đào tạo

  6. Kết luận

  Ngành nghề spa, thẩm mỹ được xem là một trong những xu hướng kinh doanh tốt nhất hiện nay dành cho những ai có điều kiện. Vì nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng được tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại. Các cơ sở spa luôn có điều kiện để phát triển với lượng khách hàng ngày càng đông.

  Tuy nhiên, nhiều chủ spa luôn gặp khó khăn trong việc kinh doanh spa và duy trì nó hiệu quả. Khởi nghiệp không phải là chuyện dễ dàng, vì vậy bạn cần có những kiến thức được trang bị thật kỹ, làm nền tảng vững vàng cho việc phát triển sau này.

  1. Quản lý Spa là gì ?

  [​IMG]

  Bên cạnh vấn đề chuyên môn, một người chủ spa cần có những nền tảng kiến thức về nhân sự, tài chính, chăm sóc khách hàng, PR, marketing cho spa… Đó chính là những kiến thức sẽ được dạy trong khóa học spa.

  Cụ thể, trong khóa học này, học viên sẽ được học những cách quản lý spa tốt nhất từ việc đào tạo nhân viên, setup máy móc thiết bị, tính lương thưởng cho đến xây dựng chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin điều hành một cơ sở spa hiệu quả, mang lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  2. Mục tiêu đào tạo

  Cụ thể, trong khóa học Chứng chỉ Quản lý Spa, học viên sẽ được học những cách quản lý spa tốt nhất từ việc đào tạo nhân viên, setup máy móc thiết bị, tính lương thưởng cho đến xây dựng chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin điều hành một cơ sở spa hiệu quả, mang lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  Lập chiến lược đầu tư và hình thức kinh doanh Spa - Dịch vụ thẩm mỹ

  Khai thác thị trường và địa điểm phù hợp để kinh doanh Spa, xây dựng kế hoạch kinh doanh, chọn mô hình phù hợp với nhu cầu Xã hội. Xây dựng kế hoạch giúp kiểm soát tài chính, dự toán đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho cơ sở.

  Xây dựng chiến lược Marketing và phát triển thương hiệu Spa

  Cách thiết kệ bộ nhận diện thương hiệu, nghiên cứu thị trường khách hàng mục tiêu cho thương hiệu Spa. Lập kế hoạch triển khai Marketing hiệu quả - Offline và Online. Đánh giá được hiệu quả khi mở Spa và điều chỉnh chiến lược cho phù hợp với từng thời điểm.

  Kỹ năng quản trị nhân lực

  [​IMG]

  Lên lịch làm việc cho nhân viên, lập báo cáo doanh thu hằng ngày, giám sát để đảm bảo mọi tiêu chuẩn dịch vụ trong spa được đáp ứng nghiêm ngặt, giải đáp và tư vấn dịch vụ trị liệu phù hợp cho khách, duy trì mối quan hệ với đối tác…

  Người quản lý cần phải thể hiện được tầm quan trọng của mình. Phải đào tạo nhân viên trở thành những nhân viên chuẩn của một spa: nhẹ nhàng, thân thiện, gần gũi và đặc biệt có thái độ hòa nhã với khách hàng.

  Thường xuyên khen, thưởng khi nhân viên làm tốt công việc của họ nhằm tạo mối quan hệ tốt giữa các đồng nghiệp với nhau, giúp họ cảm thấy công sức xứng đáng của bản thân góp phần tạo động lực làm tốt hơn nữa.

  Kỹ năng xử lý tình huống

  Dù đã chuẩn bị rất kỹ nhưng trong quá trình hoạt động, chúng ta vẫn không thể không phát sinh ra những vấn đề, rủi ro… Không hiếm các rủi ro phát sinh làm các nhà quản lý đau đầu. Trong lúc này, nếu bạn bị rối hay mất bình tĩnh. Rủi ro sẽ càng cao hơn.

  Những lúc đó, người quản lý phải là người bình tĩnh nhất. Hãy suy nghĩ hướng giải quyết với cái đầu lạnh nhất có thể. Chỉ có như vậy, bạn mới giải quyết định vấn đề.

  3. Cơ hội việc làm:

  Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo khóa học Quản lý Spa tại Catiedu bạn hoàn toàn có thể tự tin và làm chủ kỹ năng nghề của mình, giúp bản thân dễ dàng tìm được những công việc như:

  • Chuyên viên tư vấn, sale về lĩnh vực Spa
  • Mở tiệm Spa kinh doanh riêng...
  Đặc biệt, hiện nay mức lượng của quản lý Spa trung bình khoảng 12 triệu đồng/tháng, khoảng lương phổ biến là 9-18 triệu đồng/tháng.

  4. Điểm nổi bật khi học tại Catiedu

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục: Sinh viên học tập tại Catiedu không chỉ được học các kiến thức nền tảng, chuyên môn trên trường mà còn được học ngay tại nhà với hệ thống học trực tuyến của trường, ôn tập lý thuyết với các câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến, đánh giá chính xác năng lực của sinh viên. Mọi thắc mắc của sinh viên đều được hệ thống AI của trường ghi nhận và giải quyết theo thời gian thực, khi sinh viên cần có thể liên lạc trực tiếp với giảng viên nhà trường để giải đáp những vấn đề chuyên môn.

  Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy: Ở Catiedu học viên sẽ luôn được học những chương trình đào tạo tốt nhất với mức học phí cực kỳ ưu đãi, đặc biệt là với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

  Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành nhờ đó giúp mọi sinh viên đều có được khả năng tiếp cận, thực hành ở mọi nơi với chất lượng ngang nhau.

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100% đảm bảo sinh viên có được những trải nghiệm học tập tốt nhất, có cơ hội được cọ xát với các công nghệ tiên tiến của doanh nghiệp ngay trên ghế nhà trường.

  Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn: sinh viên thoải mái trao đổi, thảo luận nhóm, đặt câu hỏi tại diễn đàn của trường Catiedu; sử dụng tài liệu, sách chuyên môn, sách ngoại văn với dung lượng lớn, đảm bảo trải nghiệm học tập từ xa sánh ngang với các trường đại học hàng đầu quốc gia.

  5. Chương trình đào tạo:

  [​IMG]

  Khi tham gia chương trình học tại Trung tâm giáo dục trực tuyến Catiedu, học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp như sau:

  Kiến thức liên quan đến kỹ thuật và kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng.

  Kiến thức về dinh dưỡng.

  Kiến thức về mỹ phẩm, dược liệu và trang thiết bị.

  Kiến thức về quản lý, ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động.

  Kiến thức về kỹ năng quản trị nhân lực và các bước xử lý hiệu quả rủi ro.

  Môn học

  Tổng quan ngành Spa

  Các loại da và kỹ thuật phân tích da

  Văn hóa giao tiếp ứng xử ngành Dịch vụ

  Dưỡng chất

  Tiêu chuẩn phục vụ Khách hàng

  Trang thiết bị và công dụng cụ ngành Spa

  Kỹ năng trang điểm cơ bản

  Kỹ thuật Massage Facial căn bản

  Da liễu học

  6. Kết luận:

  Spa đang được đánh giá là một trong những ngành kinh doanh đầy tiềm năng, lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Vì vậy, để có thể cạnh tranh tốt và khẳng định mình trên thị trường, chủ Spa không chỉ có kỹ năng tốt về chuyên môn mà còn phải đặc biệt chú trọng về kiến thức, kỹ năng quản lý thật tốt để nâng hiệu quả công việc, mang lại lợi nhuận cao cho Spa.

  Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7 : 0838.068.068 - 0943.11.33.11 - 0777.255.777

  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU

  Cơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.

  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN
   

Chia sẻ trang này

Loading...