TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGÔN NGỮ NHẬT - CATIEDU

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi henhhihi, 4 Tháng chín 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Tỉnh thành khác
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM. ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   4 Tháng chín 2021, 0 Trả lời, 295 Đọc
 1. henhhihi

  henhhihi New Member

  NỘI DUNG CHÍNH

  1. Ngành Ngôn ngữ Nhật là gì?
  2. Ngành Ngôn ngữ Nhật học những gì?
  3. Mục tiêu đào tạo
  4. Tại sao nên chọn học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Catiedu?
  5. Học ngành Ngôn ngữ Nhật ra trường làm gì?
  6. Bằng cấp
  7. Kết luận


  Được xem như “gương mặt vàng trong làng Ngôn ngữ”, ngành Ngôn ngữ Nhật đang trở thành lựa chọn học tập đáng chú ý - không chỉ cho những tín đồ văn hóa, âm nhạc ở xứ sở hoa Anh Đào mà còn cho những bạn trẻ năng động, mong muốn đón đầu xu hướng nhân lực mới của châu Á.

  Nếu ngành Trung cấp Ngôn ngữ Nhật khiến các bạn đang quan tâm thì hãy cùng mình tìm hiểu những thông tin định hướng cho ngành học này trong phần dưới bài viết nhé!

  [​IMG]

  1. Ngành ngôn ngữ Nhật là gì?

  Ngành ngôn ngữ Nhật là ngành học nghiên cứu về phương pháp và kỹ năng học tiếng Nhật trong công việc và cuộc sống. Đồng thời nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, con người của đất nước được mệnh danh là “xứ sở hoa anh đào”.

  Ngành Ngôn ngữ Nhật đào tạo những cử nhân ngôn ngữ có kiến thức sâu rộng về văn hóa, xã hội, kinh tế và thương mại của Nhật Bản để có thể làm việc độc lập, sáng tạo và biết cách giải quyết các vấn đề thuộc chuyên môn.

  Những tố chất phù hợp

  • Năng khiếu về ngoại ngữ: Bạn phải thực sự có đam mê với ngoại ngữ, thực sự yêu thích tiếng Nhật cũng như nền văn hóa Nhật Bản. Tố chất này sẽ góp phần cho bạn nguồn động lực phát huy tối đa năng lực của bản thân và có thể theo đuổi nghề lâu dài.
  • Kiến thức rộng, ham học hỏi: Muốn học ngành Ngôn ngữ Nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khác nhau tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia một cách dễ dàng. Luôn ham học hỏi và có vốn kiến thức về văn hóa, xã hội là một lợi thế rất lớn.
  • Hướng ngoại: Ngôn ngữ Nhật phù hợp với những bạn hướng ngoại, thích khám phá và có thể thích ứng nhanh với nhiều môi trường mới.
  • Bản lĩnh, tự tin, chuyên nghiệp: Năng động, chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực là yếu tố được các doanh nghiệp nước ngoài đề cao trong quá trình tuyển dụng nhân lực. Bên cạnh đó, bản lĩnh tự tin, tinh thần cầu tiến vươn lên cũng là yếu tố cần thiết để thành công trong nghề.
  2. Ngành Ngôn ngữ Nhật học những gì?

  Ngành học này còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng: Giao tiếp, đàm phán, kỹ năng quản lý, quản trị, thương lượng giải quyết vấn đề... Qua đó, sinh viên được rèn luyện về nguyên tắc trong giao tiếp bạn bè, đồng nghiệp, nơi công sở, và thái độ làm việc nghiêm túc dễ hòa nhập với môi trường.

  Ngành Ngôn ngữ Nhật gồm các môn học sau: Lịch sử Nhật Bản, giáo dục Nhật Bản, văn học Nhật Bản, giao tiếp liên văn hóa, Tiếng Nhật kinh doanh, Tiếng Nhật thương mại, Tài chính ngân hàng và Tiếng Nhật trong các lĩnh vự khác như: Y học, công nghệ thông tin.

  3. Mục tiêu đào tạo

  3.1 Mục tiêu chung

  Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Nhật có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp, có sức khoẻ tốt, có khả năng giải quyết tốt các công việc thuộc ngành nghề chuyên môn, đáp ứng những nhu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

  3.2 Mục tiêu cụ thể

  • Hình thành một cách đầy đủ ý thức chính trị và phẩm chất đạo đức của một cử nhân
  • Cung cấp các kiến thức về tiếng Nhật và các kiến thức chuyên ngành theo 03 định hướng là Phiên dịch, Tiếng Nhật – Thương mại, Tiếng Nhật - Du lịch, sử dụng thành thạo tiếng Nhật (cố gắng đạt được bậc 5 theo Khung Năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam)
  • Xây dựng kĩ năng nghiên cứu, biên – phiên dịch trong các lĩnh vực có liên quan
  • Cung cấp khả năng tiếp tục tự học, tham gia học tập ở bậc học cao hơn, tích lũy kinh nghiệm, những phẩm chất và kĩ năng cá nhân cũng như nghề nghiệp quan trọng để trở thành nhà lãnh đạo, chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn có liên quan
  • Hình thành các năng lực làm việc tại các cơ quan, tổ chức, cơ sở đào tạo, nghiên cứu
  4. Tại sao nên chọn học ngành Ngôn ngữ Nhật tại Catiedu?

  CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục. Sinh viên theo học tại Catiedu ngoài học các kiến thức chuyên môn, trong quá trình học sinh viên sẽ được các giảng viên đồng hành và hỗ trợ trực tuyến. Để sinh viên có thể nắm bắt được bài học và các kỹ năng khi tìm hiểu các loại thiết bị máy móc, các giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp. Trong quá trình theo học tại Catiedu sinh viên sẽ được trao đổi thoái mái với giảng viên mà không gặp khó khăn khi giao tiếp nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp của sinh viên.

  Catiedu tuy là một trường trẻ với đội ngũ giảng viên trẻ tuổi, nhưng để có thể có mặt trong nền giáo dục các giảng viên tại Catiedu đã không ngừng cố gắng và cống hiến. Giảng viên trường đã được đào tạo trang bị đầy đủ các kiến thực tại các trường lớn và được đào tạo thực hành tại các trường học, nhà trẻ. Giảng viên tại Catiedu có đầy đủ năng lực và chứng chỉ hành nghề theo quy định.

  Đặc biệt khi theo học tại Catiedu sinh viên sẽ được giảm 40% học phí so với học phí truyền thống. Trong quá trình học lý thuyết trực tuyến sinh viên sẽ được thực tập tại các trường học, thư viện trong cả nước.

  Sinh viên sau khi ra trường sẽ được Tốt nghiệp bằng Chính Quy đảm bảo chất lượng đạt chuẩn cho sinh viên. Cam kết sinh viên ra trường có việc làm, được làm việc tại các trường học, nhà trẻ và cơ hội làm việc tại nước ngoài.

  Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%. Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

  [​IMG]5. Học ngành Ngôn ngữ Nhật ra trường làm gì?

  Mối quan hệ Việt - Nhật đang phát triển lên một tầm cao mới, cùng với đó là tỷ lệ doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam ngày một tăng cao. Với nhu cầu nguồn nhân lực như hiện nay, các cử nhân ngành Ngôn ngữ Nhật sẽ có cơ hội làm việc tại các vị trí sau:
  • Chuyên viên biên phiên dịch, dịch thuật tại các chương trình hội nghị, hội thảo Việt - Nhật;
  • Thư ký, trợ lý tại các công ty doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và của Việt Nam tại Nhật Bản;
  • Hướng dẫn viên du lịch cho các du khách Nhật Bản đến Việt Nam và ngược lại;
  • Nhân viên, cán bộ trong các cơ quan ngoại giao nhà nước;
  • Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại;
  • Tham gia giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm ngoại ngữ có đào tạo tiếng Nhật.
  6. Bằng cấp

  Hoàn tất tất cả các môn học trong toàn khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân Trung cấp ngành ngôn ngữ nhật do học viện Catiedu cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  7. Kết luận

  Ngành ngôn ngữ nhật đang là ngành học rất hot được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và theo học. Nếu bạn đang quan tâm ngành nghề này thì chắc chắn đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn!

  • Qua những thông tin trên thì CATIEDU đáng là nơi lựa chọn cho tất cả các sinh viên đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia định.
  • Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.


  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
  ☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11
  Website đăng ký: cati.edu.vn

  Cơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
  Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

  ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

  [​IMG]

  từ khóa tìm kiếm google: xét tuyển trung cấp, xét tuyển trung cấp online. xét tuyển trung cấp trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh trung cấp online, tuyển sinh trung cấp học từ xa, tuyển sinh trung cấp học trực tuyến, tuyển sinh trung cấp nghề, Catiedu, học viên đào tạo trực tuyến catiedu Cati.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Loading...