Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 21. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 22. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
   
 23. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 24. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 25. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   

Chia sẻ trang này

Loading...