Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô tiện lợi so bình gas.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas mini.
   
 21. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 22. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 23. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 24. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
   
 25. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   

Chia sẻ trang này

Loading...