loading...

Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi lehung61, 6 Tháng tư 2018.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas mini.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 21. lehung61

  lehung61 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 22. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 23. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
   
 24. lehung61

  lehung61 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 25. lehung61

  lehung61 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
   

Chia sẻ trang này

Loading...