CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Trời bắt đầu vào đông miền Tây Bắc đẹp lắm ai ơi, mua ve may bay online đến đây nào

Thảo luận trong 'Tour du lịch -Địa điểm vui chơi Nha Trang' bắt đầu bởi tinhhue, 19 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   19 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 617 Đọc
 1. tinhhue

  tinhhue New Member

  Đến mùa đông là thời gian tuyệt vời để địa chỉ đi chơi một vài tỉnh vùng cao miền Bắc. Không chỉ được hòa mình trong không gian lặng yên của sương mù, hành khách còn được trải nghiệm với nhiều cánh đồng hoa trời bắt đầu vào đông trải dài, được thưởng thức những món ăn đặc trưng vùng cao. Gió trời bắt đầu vào đông bắc đã về tới Miền Bắc, hãy cùng https://hunghabay.vn/ để có mua vé máy bay online đến trải nghiệm thời tiết miền Bắc nhé.
  [​IMG]
  Tuyết rơi phủ trắng lỗi đi, Hunghabay.vn bay tới với em ngay
  Sa Pa đã biến thành một chỗ thăm quan mùa Đông khu vực Bắc nhiều điều thú vị. Với nhiệt độ khá lạnh cũng chính là lúc bạn trẻ tập trung tới đây muốn sắn sàng ngắm từng bông tuyết. Nếu mà không thấy tuyết rơi các bạn sẽ được ngắm nhìn Sapa tràn đầy trong sương và điều quan trọng là bạn được dùng thử các món ăn mà chỉ có riêng đồ ăn của Sapa. Tham dự những chợ phiên vào mùa đông ở Sapa cũng là 1 sự trải nghiệm rất đáng thú vị khi muốn đi thăm quan đến nơi đây.
  Bên trong 1 vùng núi cao của khu vực tỉnh Lạng Sơn, với địa hình núi cao tám trăm tới 1.000mét so cùng với mặt nước biển gồm 80 ngọn núi. Ngọn núi Mẫu Sơn quanh năm đầy sương che phủ, bên trong mỗi tháng đến mùa đông hay có tuyết rơi. Với những điều này rất hợp với bạn đang có ý nghĩ nhìn thấy tuyết thì đó là địa chỉ đi chơi đến mùa đông miền Bắc lý tưởng nếu ngắm tuyết rơi.
  Đến miền Bắc tới mùa đông hoa mĩ lắm, Hunghabay.vn đến đây chụp ảnh với em nào
  Hà Giang nơi đây là một địa chỉ đi chơi vào mùa Đông quen thuộc của các bạn giới trẻ. Thời điểm du lịch Hà Giang tuyệt nhất đó chính là vào lúc tháng 10 tới hết năm, đó là thời gian các khu vực hoa tam giác mạch nở rộ, vì thế những bạn giới trẻ thường xuyên tới đây để có có cho bản thân những tấm hình tuyệt vời nhất. Đồ ăn Hà Giang mùa Đông đa dạng với các món ăn như thắng cố cùng với mùi thơm thảo quả, hạt dổi và củ sả,...
  Nếu bạn là người thích màu vàng của cải mèo thì tới Mộc Châu vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 2, sẽ tận mắt nhìn các vườn hoa cải trải đầy. Với điều này đã làm cho Mộc Châu để thành địa chỉ du lịch trời bắt đầu vào đông khu vực miền Bắc lôi kéo các bạn giới trẻ. Ngoài ra vào trong khoảng thời gian tháng 1, tháng 2 là thời gian hoa đào, hoa ban Mộc Châu khoe sắc. Vẫn còn khá nhiều địa danh tuyệt đẹp ở khu vực miền Bắc nữa, các bạn nên đăng nhập tới hệ thống Hunghabay.vn nếu cần nắm thêm thông tin chi tiết.
  Thông tin liên quan: https://hunghabay.vn/
   

Chia sẻ trang này

Loading...