loading...

Tour Sơn Trà 1 Ngày

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi invalid@example.com, 15 Tháng chín 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   15 Tháng chín 2018, 0 Trả lời, 241 Đọc
 1. Bán đảo Sơn Trà còn có tên là núi Tiên Sa, gắn liền với truyền thuyết cảnh đẹp nơi đây đã quyến rũ các nàng tiên trên trời giáng trần xuống đây để vui chơi và thưởng ngoạn.Năm 1965, khi đặt trạm thông tin và ra đa trên núi Sơn Trà, quân Mỹ gặp rất nhiều loài khỉ sống thành từng bầy nên đặt tên núi là núi khỉ (Monkey Mountain) Sơn Trà không chỉ giúp Đà Nẵng trở thành một khu an toàn về hàng hải mà còn là đài khí tượng thuỷ văn cho cư dân trong vùng.
  Tour sơn trà 1 ngày của DaThanhTravel se giúp các bạn khám phá hết vẻ đẹp hoang sơ nơi đây.
  [​IMG]
  bán đảo Sơn Trà nhìn từ trên cao
  Đà Nẵng là thành phố được thiên nhiên ban tặng rất nhiều đặc ân, một thành phố có sông có suối, có núi có biển liền kề nhau, và trong số đó Sơn Trà là một viên ngọc quý thiên nhiên ban tặng cho thành phố.
  Đứng bất kỳ đâu ở Đà Nẵng, ta cũng nhìn thấy ngọn núi mây phủ này. Và từ đỉnh núi Sơn Trà, ta cũng có thể bao quát thành phố và cả khu vực biển đông.Bán đảo Sơn Trà nằm trong địa bàn phường Thọ Quang - Quận Sơn Trà -TP.Đà Nẵng.

  Sơn Trà có diện tích là 4.439ha đất liền và biển, cách trung tâm thành phố 8km về phía Đông Bắc. Có đỉnh cao nhất là 696m và nhiều đỉnh cao trên 500m.Với chiều dài từ đông sang tây là 15 km và chỗ rộng nhất là 6km , chỗ hẹp nhất là 2km.

  Thời xa xưa, Sơn Trà là một hòn đảo gồm 3 ngọn núi nhô cao. Ngọn phía Đông Nam trông như hình con nghê chồm ra biển nên gọi là ngọn Nghê, ngọn phía tây hình dạng như cái mỏ con diều hâu nên gọi là ngọn Mỏ Diều và ngọn phía bắc vươn về phía của biển dài như cổ ngựa nên gọi là ngọn Cổ Ngựa. Qua thời gian lâu dài, dòng nước biển chảy ven bờ đã tải phù sa đến bồi đắp dần hình thành doi đất chạy từ đất liền ra đảo. Bán đảo Sơn Trà hình thành từ đó.

  [​IMG]
  Sơn Trà

  Bán đảo Sơn Trà còn có tên là núi Tiên Sa, gắn liền với truyền thuyết cảnh đẹp nơi đây đã quyến rũ các nàng tiên trên trời giáng trần xuống đây để vui chơi và thưởng ngoạn.Năm 1965, khi đặt trạm thông tin và ra đa trên núi Sơn Trà, quân Mỹ gặp rất nhiều loài khỉ sống thành từng bầy nên đặt tên núi là núi khỉ (Monkey Mountain) Sơn Trà không chỉ giúp Đà Nẵng trở thành một khu an toàn về hàng hải mà còn là đài khí tượng thuỷ văn cho cư dân trong vùng qua các câu ca dao:
  Chiều chiều mây phủ Sơn Trà
  Sấm rền Non Nước trời đà chuyển mưa”

  Hay

  “Đời ông cho chí đời cha, mây phủ Sơn Trà không gió thì mưa”


  Và cư dân nơi đây đã dựa vào đặc điểm mây trên Sơn Trà mà xét đoán thời tiết để ra khơi vào lộng, tránh được những rủi ro đáng tiếc.
  Đến với Sơn Trà quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thành phố ở những độ cao khác nhau, mỗi độ cao sẽ mang lại 1 cách nhìn, cách cảm nhận riêng về thành phố, như mỗi cung bậc tình cảm trong con người của chúng ta vậy.

  Lịch trình tour sơn trà 1 ngày tham khảo:

  08h00: Xe và Hướng dẫn viên DathanhTravel đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi bán đảo Sơn Trà.

  Quý khách đến Nghĩa địa Y Pha Nho – chứng tích của lịch sử hào hùng đấu tranh của nhân dân Quảng Đà.

  Theo triền núi quý khách đến với đài phát sóng truyền hình Đà Nẵng. Ngắm nhìn vịnh Đà Nẵng – cảng Tiên Sa.

  09h30: Quý khách tiếp tục khám phá Sơn Trà, đến đồi Vọng Cảnh, mục kích trạm Ra Đa được mệnh danh là mắt thần Đông Dương. Nghe HDV kể về trận chiến Sơn Trà.

  Tham quan sân bay Trực Thăng cũ của Mỹ

  Chinh phục đỉnh Bàn Cờ, chiêm ngưỡng toàn bộ quan cảnh thành phố từ độ cao 696m. Cùng “ Đế Thích đánh cờ”

  Tiếp tục theo triền núi, nếu may mắn quý khách có thể chiêm ngưỡng loài voọc chà vá chân nâu quý hiếm. Quý khách đi ngang bên ngoài khu nghĩ dưỡng cao cấp Intercontinental, quý khách dừng chân tại Bãi Ban, một trong những điểm nghĩ ngơi, tắm biển nổi tiếng Sơn Trà.

  Quý khách tự do tắm biển, hòa mình trong không khí thiên nhiên nơi đây.

  11h30: Quý khách ăn cơm tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn Hải Sản thơm ngon tươi sống. Nghỉ ngơi tại khu du lịch này

  14h00: Quý khách lên xe, tham quan chùa Linh Ứng Sơn Trà – ngôi chùa lớn nhất Miền Trung.

  14h30: Đoàn tham quan chùa Linh Ứng, chiêm ngưỡng thập bát La Hán, viếng Phật tại Chánh Điện, tham quan tượng Phật Bà Quan Âm cao nhất Việt Nam 67m …

  15h30: Quý khách mua sắm tại Siêu Thị Đặc Sản Miền Trung – lựa chọn những món quà ý nghĩa cho người thân và gia đình: Mực 1 Nắng, Tôm khô, Chả Bò……

  16h30: Xe đưa khách về điểm đón ban đầu, thân ái chào tạm biệt quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Loading...