63 Stravel

Tổng hợp 5 cách trị răng sâu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm-làm đẹp' bắt đầu bởi modungkphuc, 30 Tháng sáu 2023.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Hồ Chí minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   30 Tháng sáu 2023, 0 Trả lời, 174 Đọc
 1. modungkphuc

  modungkphuc Member

  Điều trị sâu răng thường bao gồm việc loại bỏ phần mục tiêu của sự phá huỷ bởi sâu răng và khôi phục lại cấu trúc răng bị hư hỏng. Dưới đây là một số phương pháp điều trị sâu răng thông thường:

  1. Lấp đầy: Phương pháp này sử dụng chất lấp đầy (composite) để khôi phục lại phần răng bị hư hỏng sau khi sâu răng đã được loại bỏ. Chất lấp đầy có màu sắc tương tự với răng tự nhiên, giúp khôi phục hình dạng và chức năng của răng.

  TƯ VẤN NHA KHOA:

  - Giá bọc răng sứ tại Hà Nội

  - Bọc răng sứ tốn bao nhiêu tiền

  - Ưu đãi bọc răng sứ lên tới 50% tại Nha khoa Sunshine


  2. Niềng răng: Trong trường hợp sâu răng đã gây tổn thương nghiêm trọng đến mô mềm và mô xương xung quanh răng, việc niềng răng có thể được áp dụng. Quá trình này đòi hỏi lấy bỏ răng bị hư hỏng và thay thế bằng niềng răng nhân tạo.

  [​IMG]

  3. Mài răng: Đôi khi, khi sâu răng đã lan rộng và tác động lên nhiều răng trong hàm, việc mài bớt một phần chất răng bị nhiễm sâu có thể được thực hiện. Sau đó, răng sẽ được lấp đầy bằng chất lấp đầy để khôi phục chức năng.

  4. Trám răng: Trong trường hợp sâu răng chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ của răng, việc trám răng có thể được thực hiện. Quá trình này liên quan đến việc loại bỏ phần sâu răng và sử dụng chất trám để bảo vệ và khôi phục răng.

  5. Trị sâu nội nha: Trong những trường hợp sâu răng đã xâm nhập sâu vào dây thần kinh bên trong răng, việc thực hiện trị sâu nội nha có thể cần thiết. Quá trình này bao gồm loại bỏ toàn bộ dây thần kinh và mô mềm trong kênh rễ của răng, sau đó điền chất trám vào kênh rễ để ngăn sự xâm nhập của vi khuẩn.

  Để điều trị sâu răng một cách hiệu quả, nên thăm khám và thảo luận với nha sĩ của bạn để được tư vấn và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn

  >>> Tư vấn nha khoa: Giá bọc răng sứ tại Bình Dương
   

Chia sẻ trang này

Loading...