loading...

Tips Hữu Ích Giúp Bạn Tránh Bị Lạc Khi Du Lịch Châu Âu

Thảo luận trong 'Tin tức-Kinh nghiệm du lịch Nha Trang' bắt đầu bởi dulich, 31 Tháng năm 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   31 Tháng năm 2018, 0 Trả lời, 228 Đọc
 1. dulich

  dulich Guest

  .
  .
  Mã . 1768849
  1. [​IMG]
   EuroCircle New Member

   Tham gia ngày:
   24/5/18
   Bài viết:
   6
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Mục đích du lịch của mỗi người sẽ luôn khác nhau, có thể là để khám phá, trải nghiệm những điều mới hoặc mở rộng kiến thức, tìm hiểu về lịch sử, kiến trúc, văn hóa hay đơn giản chỉ là muốn check in nhiều điểm đến cho thỏa sở thích đam mê du lịch.
   Cho dù mục đích du lịch của bạn là gì, thì điều quan trọng luôn đặt lên hàng đầu ở mỗi chuyến đi, đó là sự an toàn.
   Vì thế, EuroCircle sẽ mách bạn những tips chuẩn bị cần thiết giúp chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời như cách bạn muốn.
   [​IMG]
   1/ Chụp lại tên khách sạn và tên đường
   Tips cho bạn khi đi du lịch Châu Âu là nên lưu lại tên khách sạn bạn lưu trú, địa chỉ và số điện thoại liên lạc để phòng khi bạn không nhớ đường, sẽ có thông tin nhờ người địa phương giúp đỡ. Hoặc nếu như bạn đang bị mất phương hướng, không nhớ chính xác đường bạn nên đi, nên chụp lại để tránh bị lạc nhé.
   [​IMG]
   2/ Luôn giữ bản đồ địa phương
   Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bản đồ chi tiết ở sân bay hay sảnh khách sạn. Bản đồ những nơi này rất hữu ích vì chỉ dẫn đường đi rất chi tiết và giúp bạn biết thêm rất nhiều địa điểm tham quan, phương tiện di chuyển gần xung quanh nơi bạn ở.
   [​IMG]
   3/ Đừng quên cài đặt ứng dụng định vị
   Đây là điều rất cần thiết, và đặc biệt ở thời buổi phát triển công nghệ thì việc cài đặt những ứng dụng định vị GPS, RATP hay những ứng dụng bản đồ rất dễ dàng, giúp bạn khi du lịch, khám phá châu âu một cách linh hoạt, thông minh, tiện ích hơn rất nhiều.
   [​IMG]
   4/ Lưu lại địa chỉ đại sứ quán Việt Nam
   Để phòng nhiều trường hợp xấu có thể xảy ra, thì bạn nên ghi chú lại địa chỉ đại sứ quán Việt Nam ở các quốc gia bạn du lịch. Nếu như có những vấn để về giấy tờ, về hạn visa Châu Âu hay trường hợp mất hộ chiếu, bạn nên đến đại sứ quán để nhờ họ giúp đỡ.
   [​IMG]
   Tham khảo thêm những tips du lịch tại đây , hoặc liên hệ với EuroCircle tour Châu Âu linh hoạt nếu bạn muốn khám phá châu lục này theo cách thông minh, hiện đại mà vẫn tiết kiệm nhé.
   www. EuroCircle . vn
   HCM: 0902 890 298 & 02862 848 747
   Hà Nội: 0938 881 630 & 0246 291 0770​
   

Chia sẻ trang này

Loading...