Đây là trận chung kết Cúp Liên đoàn Nhật Bản và nó là cơ hội để cả Cerezo Osaka và Nagoya Grampus giải cơn khát danh hiệu. Đây cũng là 2 đối thủ nhiều duyên nợ tại giải đấu Cúp trong nước khi Cerezo Osaka vừa đánh bại chính đội chủ nhà trong khuôn khổ Cúp Nhật Hoàng cách đây ít ngày.
Trên sàn giao dịch châu Á chứng kiến Nagoya Grampus được định giá cửa trên với kèo chấp 1/4. Đây là tỷ lệ đã giảm đáng kể so với lần gần nhất chấp 1/2 mà đại diện thành Nagoya có được. Nhìn chung đây là đánh giá khá thấp để vào cửa trên khi đó là chỉ số khá mong manh.
Hơn nữa, đây là thời điểm mà Nagoya Grampus đang sa sút đáng ngại với liên tiếp 4 trận gần nhất ở mọi giải đấu chỉ biết đến hòa và thua. Ở chiều ngược lại, Cerezo Osaka đang tăng tốc mạnh mẽ với liên tiếp 4 trận gần nhất đều bất bại, trong đó có 3 chiến thắng và đều mang lại niềm vui cho dân chơi châu Á.
Một chi tiết rất đáng hy vọng cho cửa dưới khi Cerezo Osaka đều bất bại trong 10 lần đối đầu gần nhất trong khuôn khổ các giải đấu Cúp trước Nagoya Grampus. Mới nhất là chiến thắng 3 bàn trắng trong khuôn khổ Cúp Nhật Hoàng.
Xem thêm:
Ads by 098.151.5060

