Tin mới Vietcado.com: Thêm thông tin bất ngờ về vụ Mourinho thay Pochettino ở Tottenham

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi diendanvietcado, 12 Tháng sáu 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   12 Tháng sáu 2020, 0 Trả lời, 360 Đọc
 1. BLĐ Tottenham đã bí mật đâm sau lưng Pochettino từ lâu, và siêu cò Pini Zahavi - người từng đạo diễn vụ Neymar đến PSG tiếp tục đứng sau vụ này.


  Nghe mà choáng phải không ông giáo nhỉ? Dù là người hùng của Tottenham trong nhiều năm qua, Pochettino vẫn không thể thoát khỏi số phận bị sa thải khi thành tích bết bát.


  Và theo tiết lộ, thực tế BLĐ Tottenham đã tính đường sa thải Pochettino từ hơn một tháng trước. Đó là khoảng thời gian Tottenham vừa thua Bayern 2-7 ở Champions League và thua Brighton 0-3 ở Ngoại hạng Anh.


  Các cuộc nói chuyện giữa chủ tịch Tottenham Levy và Mourinho bắt nguồn từ cuối tháng 10, thông qua sự trung gian của siêu cò Pini Zahavi - người từng đạo diễn vụ Neymar đến PSG. Sở dĩ phải thông qua Zahavi, dù Mourinho đang được đại diện bởi Mendes, là vì chủ tịch của Tottenham từ trước đến nay không có mối quan hệ thân thiết với HLV người Bồ Đào Nha.

  Sự có mặt của Zahavi là phép đảm bảo cho các bên trong đàm phán.Mourinho có được một hợp đồng tới ba năm rưỡi (đến cuối mùa 2022/2023), cùng mức lương gấp đôi mức hiện tại của Pochettino (15 triệu bảng/năm).Hồi năm 2004, chính Zahavi cũng là người móc nối để đưa Mourinho đến Chelsea.

  Xem thêm: https://vietcado.com/forums/thu-vien-ca-cuoc/
   

Chia sẻ trang này

Loading...