CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Tin mới: Đội bóng V-League đề xuất đá một lượt, hủy kết quả 2 vòng đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tiensinh8899, 5 Tháng sáu 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   5 Tháng sáu 2020, 0 Trả lời, 327 Đọc
 1. tiensinh8899

  tiensinh8899 Member

  - Đại diện một đội giấu tên ở V-League vừa chia sẻ đề xuất có thể để V-League chỉ đá một lượt và không tính kết quả 2 vòng đầu tiên.

  Sau 2 vòng đầu tiên, V-League đang bị trì hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa có cuộc họp với 13 đội (trừ HAGL) và đã thu được một số đề xuất, ý kiến tổ chức giải đấu.

  Các phương án như đá tập trung ở phía Bắc, không có đội xuống hạng,... sẽ được bàn thảo tuỳ theo tình hình, diễn biến dịch bệnh.

  Chia sẻ với VTC News, đại diện một CLB V-League còn đưa ra một giải pháp khác: nếu giải đấu không sớm trở lại, chỉ bắt đầu từ cuối tháng 5 hoặc tháng 6, hay chậm hơn là tháng 7, có thể tính tới phương án đá duy nhất một lượt và không tính kết quả 2 vòng đầu tiên.

  >>>>>>> Xem thêm : https://tai.go88.vin


  Chỉ đá 13 trận, sẽ có đội đá 7 trận sân nhà, 6 trận sân khách hoặc 6 trận sân nhà, 7 trận sân khách, tuỳ theo kết quả bốc thăm, phân chia.

  Lãnh đạo này đưa thêm một đề xuất nữa: hủy kết quả 2 vòng đầu, coi như giải đấu chưa diễn ra trước khi hoãn vì dịch. Về giải pháp có hay không đội xuống hạng ở V-League 2020, đại diện đội V-League cho rằng có thể cân nhắc 1 suất xuống hạng, thay vì 1,5 suất như mọi năm.

  Do việc hoãn giải ảnh hưởng tới nhiều đội bóng và chưa từng có tiền lệ trong lịch sử, nên VPF và Ban tổ chức giải cần cân nhắc mọi phương án. Gần như chắc chắn, phần còn lại của mùa giải sẽ được tổ chức theo cách khác với mọi năm.

  VPF rất cần những ý kiến đóng góp xây dựng, bởi các CLB đưa ra giải pháp, dù khả thi tới đâu, cũng sẽ giúp V-League có thêm định hướng trong giai đoạn khó khăn này.

  Xem thêm: game đánh bài đổi thẻ cào uy tín
   

Chia sẻ trang này

Loading...