loading...

Tìm bạn đồng hành Các tiêu chí lựa chọn balo cho chuyến dã ngoại cùng gia đình

Thảo luận trong 'Vé tàu, xe và tour du lịch' bắt đầu bởi AnThai93, 4 Tháng mười hai 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   4 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 365 Đọc
 1. AnThai93

  AnThai93 Guest

  Bạn đang dự định đi dã ngoại dài ngày ở nơi vùng sâu, vùng hẻo lánh hay đơn giản là đi dã ngoại ngắn ngày? Dù thế nào thì mục tiêu của bạn trước tiên là tìm được một chiếc balô phù hợp. Phù hợp với:
  - Độ dài chuyến đi: bạn dự định một chuyến đi 2 ngày 1 đêm hay đi 1 tuần hay dài hơn nữa?
  - Phong cách đi dã ngoại: Bạn thích kiểu balô trọng lượng nhẹ, hay balô đem lại sự thoải mái khi đeo? Đồ dùng, thiết bị đi dã ngoại của bạn có cồng kềnh không, hay là nhẹ và tiết kiệm diện tích?
  - Thân hình: chiều dài lưng.

  >>> Xem ngay và luôn: chọn túi xách hợp với dáng người ; nên chọn túi xách màu gì ; đặc sản thịt trâu gác bếp

  PHÂN LOẠI BALÔ THEO ĐỘ DÀI CHUYẾN ĐI VÀ THẾ TÍCH

  Dưới đây là hướng dẫn cơ bản về kích cỡ balô (được đo bằng lít), thường sử dụng tốt cho việc đi dã ngoại khi thời tiết ấm. Với những chuyến đi khi thời tiết lạnh hơn, bạn cần balô lớn hơn. Những người đi dã ngoại với hành lý siêu nhẹ thường chọn loại balô nhỏ hơn so với gợi ý ở dưới đây.

  - Độ dài chuyến đi Thể tích (lít)
  - Dã ngoại ngắn ngày (1–3 đêm) 35–50
  - Dã ngoại nhiều ngày (3–5 đêm) 50–80
  - Dã ngoại dài ngày (nhiều hơn 5 đêm) Trên 70

  Balô dã ngoại ngắn ngày (1–3 đêm; 35–50 lít)

  Những người đi dã ngoại ưa sự hiểu quả sử dụng các thiết bị mới, ít cồng kềnh có thể dùng loại balô này cho những chuyến đi từ 1 đếm 3 đêm. Hãy cẩn thận bởi hành lý nhẹ đồng nghĩa với việc bạn cần có kỷ luật và kế hoạch rõ ràng. Nếu bạn có thể làm được thì hiệu quả mạng lại rất tuyệt vời.

  Balô dã ngoại nhiều ngày (3–5 đêm; 50–80 lít)

  Loại balô này khá phổ biến, chúng là lựa chọn tốt cho những chuyến dã ngoại kéo dài 3 đến 5 ngày ở những vùng khí hậu ấm. Thể tích balô từ 50 đến 80 lít nên cũng có thể sử dụng cho đi trượt tuyến, dã ngoại ở những vùng hẻo lánh, đôi khi có thể sử dụng trong những chuyến đi 2 ngày.

  Balô dã ngoại dài ngày (trên 5 đêm; 70 lít hoặc lớn hơn)

  Balô dã ngoãi dài ngày thường dùng cho các chuyến đi trên 5 ngày hoặc được dùng khi lượng hành lý lớn, khoảng 70 lít trở lên. Chúng cũng được lựa chọn sử dụng cho:
  - Leo núi vào mùa đông, thường kéo dài nhiều hơn 1 đêm. Balô to để có thể thoải mái mang thêm quần áo, túi ngủ sưởi ấm và một chiếc lều 4 mùa (thường có thêm nhiều cọc lều kèm theo).
  - Đi dã ngoại cùng trẻ em, bạn sẽ muốn mang rất nhiều đồ dùng, thiết bị dành cho trẻ em giúp chúng có được trải nghiệm đi dã ngoại tuyệt vời nhất.
   

Chia sẻ trang này

Loading...