CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Thuế dịch vụ nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép mô

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi bicniden, 19 Tháng bảy 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   19 Tháng bảy 2022, 0 Trả lời, 176 Đọc
 1. bicniden

  bicniden Member

  Những cơ sở thẩm mỹ nâng ngực cần nộp thuế còn lại và nộp thuế GTGT trước ngày 25 của tháng này sau khi được gia hạn

  [​IMG]
  Ảnh: dangthanhthai.com​

  Ngay cả một phòng khám thẩm mỹ khi bán dịch vụ nâng ngực chịu thuế đơn giản cũng có nghĩa vụ phải xuất hóa đơn thuế nếu tổng số tiền cân nhắc cung cấp hàng năm là hơn 48 triệu won.

  Tuy nhiên, người nộp thuế đơn giản hóa chưa xuất hóa đơn chỉ phải nộp số thuế kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ ngực ước tính (không bao gồm số tiền chi trả cho hoạt động chọn phẫu thuật nâng ngực cấy ghép túi có chi phí nhỏ hơn ½ hoặc 5000.000 đồng số thuế đã nộp của kỳ tính thuế ngay trước đó) mà không có nghĩa vụ khai thuế khi tham gia ủng hộ công nghệ nâng ngực mới an toàn hơn.

  Số lượng tờ khai thuế cuối cùng của kỳ đầu năm nay, bao gồm cả bệnh viện thẩm mỹ và phòng khám chuyên khoa nâng ngực cần nộp thuế nói chung và chủ doanh nghiệp là 6,13 triệu, tăng 210.000 so với năm ngoái (5,92 triệu).

  Những người được báo cáo có thể hoàn thành báo cáo một cách thuận tiện bằng cách sử dụng 'Dịch vụ mô phỏng 3D kết quả thẩm mỹ ngực', cho phép họ trực tiếp hỏi các mục chính của báo cáo thông qua các nhà sản xuất túi độn ngực của Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực bằng mô cấy.

  Sharon Zolner, nhà kinh tế trưởng New Zealand tại Ngân hàng Úc và New Zealand (ANZ) cho biết: “Người nước ngoài coi việc nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép ở bệnh viện thẩm mỹ như một con chim hoàng yến trong các mỏ than.'Con chim hoàng yến trong mỏ than' đề cập đến mục tiêu cảnh báo trước mối nguy hiểm đang đến gần nếu đầu tư vào ngành thẩm mỹ vào giai đoạn này. Nhu cầu nâng ngực cấy ghép đang tăng, nhưng nguy cơ dịch bệnh tái bùng phát và kinh tế suy thoái có thể thay đổi tình hình.

  Theo một cuộc khảo sát của tạp chí phụ nữ Việt Nam, tất cả các cơ sở thẩm mỹ được khảo sát đều mong đợi sự hỗ trợ từ nhà nước sẽ tăng lợi nhuận chuẩn trong dịch vụ nâng ngực từ 2% lên 2,5% trong khoảng thời gian này. Sự lựa chọn loại mô cấy dùng cho ca phẫu thuật ngực của bản thân người bệnh sẽ dẫn đến sự thay đổi mức chi phí đáng kể. Điều này sẽ được bác sĩ ở bệnh viện thẩm mỹ nói rõ trong buổi phỏng vấn ban đầu.

  Trước đó vào tháng 5, MEDIKA đã dự đoán rằng giá thẩm mỹ ngực mức cơ bản sẽ tăng lên 3,95% trong quý 3 năm 2023, tiếp cận mức đỉnh 4% và sau đó, một đợt hỗ trợ chi phí bằng hình thức nâng ngực trả góp theo lãi suất vừa phải mà theo dangthanhthai.com đã đề cập rằng sẽ bắt đầu vào giữa năm 2024.

  Tuy nhiên, một số nhà quan sát cho rằng các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu có thể do dự trong việc giảm giá dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, do việc thắt chặt mạnh mẽ vật liệu nhập khẩu sẽ thực hiện đã làm sụt giảm chỉ số lợi nhuận kinh doanh (triển vọng kinh tế) của công nghệ cấy ghép mô trong quý II và giá nâng ngực có mức tăng theo quý lớn nhất kể từ năm 2009.

  Theo dangthanhthai.com
   

Chia sẻ trang này

Loading...