KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHĂM SÓC CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ

Thiết kế, in tờ rơi – tờ gấp đẹp, in nhanh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi noithatsaoviet24, 5 Tháng tám 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   5 Tháng tám 2022, 0 Trả lời, 150 Đọc
 1. Trên thực tế có rất hiệu hình thức sử dụng các ấn phẩm in để quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên có nhiều đánh giá cho rằng in tờ rơi, tờ gấp là hình thức chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Thông tin chi tiết về dịch vụ này như thế nào? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong nội dung ngay sau đây nhé.

  [caption id="attachment_3221" align="alignnone" width="600"][​IMG] In tờ rơi, tờ gấp là hình thức chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao[/caption]
  1. In tờ rơi, tờ gấp là gì?
  Tờ rơi và tờ gấp đều là ấn phẩm in được sử dụng làm công cụ truyền thông tin. Cụ thể, các doanh nghiệp, đơn vị quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ trực tiếp đến khách hàng.

  Vậy in tờ rơi, tờ gấp là gì? In tờ rơi, in tờ gấp là quá trình bao gồm nhiều công đoạn kỹ thuật:

  • Thiết kế với bố cục, nội dung hợp lý thể hiện được thông tin cần truyền tải. Phối hợp font chữ, màu sắc hài hòa tạo thành bản in đẹp, thu hút.
  • Chọn vật liệu in ấn phù hợp.
  • Cuối cùng công đoạn dùng trang thiết bị, máy móc in thành sản phẩm và gửi đến khách hàng.
  Dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp được thực hiện bởi các cơ sở in chuyên nghiệp có quy trình khép kín. Bản in đáp ứng yêu cầu khách hàng đề ra và mang đến hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp.

  [caption id="" align="alignnone" width="602"][​IMG] Mẫu thiết kế in tờ gấp dịch vụ thẩm mỹ[/caption]
  2. Phân biệt giữa in tờ rơi, in tờ gấp
  Tờ rơi và tờ gấp đều là ấn phẩm in nhưng có sự khác biệt. Vậy phân biệt 2 ấn phẩm này như thế nào?

  Khái niệm in tờ rơi
  Tờ rơi là ấn phẩm in sử dụng trong chiến dịch quảng cáo nhằm truyền bá thông tin tới khách hàng. Tờ rơi thường dùng trong để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… trong thời gian ngắn. Ví dụ tờ rơi chương trình giới thiệu sản phẩm mới, tờ rơi dành cho sự kiện khai trương…

  Khái niệm in tờ gấp
  Tờ gấp là ấn phẩm in dưới dạng gấp. Đường cấn gấp tùy thuộc vào nội dung in ấn và nhu cầu của người đặt hàng. Tờ gấp không giới hạn hình dáng, sự sáng tạo nhằm mục đích hút khách nên có thể kiểu đặc biệt hoặc độc đáo.

  Phân biệt in tờ rơi, tờ gấp
  Sự khác biệt lớn nhất giữa in tờ rơi và tờ gấp là đường gấp. Tờ rơi không có đường gấp, tờ gấp có 1 hoặc nhiều đường gấp.

  Khác biệt thứ 2 là về thiết kế nội dung in ấn. Tờ gấp mang nội dung ngắn gọn, thông tin thường chung chung. Tờ rơi hướng đến nội dung chuyên biệt, cho nhóm khách hàng chọn lọc. Hình ảnh kết hợp nội dung trên bản in tờ gấp phải vừa vặn và sáng tạo.

  Do đó căn cứ vào mục đích sử dụng, ngân sách, đối tượng khách hàng doanh nghiệp cân nhắc chọn in tờ rơi hoặc in tờ gấp. Từ đó đảm bảo hiệu quả quảng cáo tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

  [caption id="" align="alignnone" width="602"][​IMG] Mẫu thiết kế đẹp in tờ rơi quảng cáo[/caption]
  3. Tiêu chuẩn mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp
  Thế nào là mẫu thiết kế tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp là băn khoăn của nhiều khách hàng. Để có tờ rơi, tờ gấp đạt yêu cần cần đảm bảo một số tiêu chuẩn sau:

  • Hình ảnh in sắc nét, thu hút sự chú ý. Cần chọn lựa hình ảnh gây ấn tượng để khách hàng nhận biết ngay dịch vụ, sản phẩm quảng bá.
  • Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu nhưng đầy đủ. Bố cục hài hòa với hình ảnh và có điểm nhấn dễ thấy ở thông tin quan trọng.
  • Hình ảnh, nội dung sáng tạo nhưng sự hài hòa, thể hiện được đặc trưng của sản phẩm hay ngành nghề. Cần chú ý đến màu sắc nhận diện thương hiệu.
  • Kích thước tờ rơi, tờ gấp theo kích thước tiêu chuẩn: Tờ rơi thường sử dụng kích thước tiêu chuẩn là A4 hoặc A5. Tờ gấp phổ biến kichs thước A3, A4. Ngoài ra còn có những thiết kế tờ gấp theo hình dạng độc đáo, khác biệt.
  • Chọn cơ sở in ấn uy tín, cam kết chất lượng bản in đẹp, màu sắc rõ chân thật.
  [caption id="" align="alignnone" width="602"][​IMG] In tờ gấp hình ảnh in sắc nét, thu hút sự chú ý của khách hàng[/caption]
  4. In tờ rơi, tờ gấp thiết kế đẹp, in nhanh, giá rẻ tại In Thăng Long
  Tờ rơi, tờ gấp luôn được đánh giá cao về hiệu quả quảng cáo đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Vì vậy các doanh nghiệp luôn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

  Liên hệ In Thăng Long, chắc chắn khách hàng không bao giờ phải thất vọng. Chúng tôi là đơn vị in chuyên nghiệp với những cam kết tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho bạn.

  • Đội ngũ nhân viên nhiều nghiệm, sáng tạo mang lại bản thiết kế và bản in chất lượng, hiệu quả tốt nhất thị trường.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc in hiện đại, cập nhật nhanh chóng kỹ thuật mới cho kết quả là bản in sắc nét. Thời gian in rút ngắn, giao hàng nhanh chóng, đáp ứng số lượng bản in lớn.
  • Vật liệu in cao cấp, đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của mọi khách hàng,
  • Báo giá in tờ rơi, tờ gấp công khai và không phát sinh chi phí. Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian đảm bảo chi phí in ấn rẻ nhất thị trường.
  Trên đây là một số thông tin hữu ích về in tờ rơi, tờ gấp. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn này hãy liên hệ với In Thăng Long để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các đơn hàng in ấn với bất cứ số lượng nào trên phạm vi toàn quốc.

  CÔNG TY TNHH IN THĂNG LONG

  Số 1, E4 Tôn Thất Tùng (mặt đường ngã tư Tam Khương), Đống Đa, Hà Nội

  Email: inthanglong24@gmail.com

  Hotline: 090.224.7153 – 0784.544.222

  Zalo: 090.224.7153

  Website: inphotogiare.com

   

Chia sẻ trang này

Loading...