TẤT TẦN TẬT KINH NGHIỆM XIN VISA ĐI HÀN QUỐC

Thảo luận trong 'Du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi nanapham1111, 31 Tháng năm 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

    3. Thông Tin:

      31 Tháng năm 2018, 0 Trả lời, 139 Đọc
  1. nanapham1111

    nanapham1111 New Member

    TẤT TẦN TẬT KINH NGHIỆM XIN VISA ĐI HÀN QUỐC
    [​IMG]

    Với nhiều người muốn khám phá xứ sở kim chi thơ mộng này thì việc chuẩn bị visa đi Hàn Quốc là một điều không thể thiếu trước khi đặt chân đến vùng đất này. Để giúp bạn có những trải nghiệp tuyệt vời nhất, công ty Sen Việt sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc một cách chi tiết và đơn giản nhất.

    Nên chuẩn bị các loại giấy tờ để xin visa Hàn Quốc?

    [​IMG]


    2. Đơn xin cấp visa

    Lưu ý:

    • Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp Visa phải đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa.
    – Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ và giấy xác nhận nghề nghiệp tại thời điểm hiện tại

    _ Xác nhận mức lương hoặc bảng lương có dấu của công ty / sao kê tài khoản tiền lương 3 tháng gần đây, kèm bản dịch tiếng Anh không cần công chứng

    4. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước):

    – Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…

    – Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất

    – Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

    Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau: Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức; Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần. Cần bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa).

    - Tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

    - Nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin.





    Lưu ý: Nhớ mang theo chứng minh thư gốc khi đến nộp hồ sơ và nhận visaKhi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.

    Lệ phí xin visa Hàn Quốc?
    [​IMG]

    • 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày.

    • 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày.

    • 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng.

    • 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.
    Thời gian hiệu lực của visa: 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.

    Trên đây là một số những kinh nghiệm cần để bạn xin visa Hàn Quốc. Nếu bạn muốn book tour du lịch Hàn Quốc trọn gói để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, vui lòng liên hệ đến công ty Sen Việt để được tư vấn chi tiết hơn.
     

Chia sẻ trang này