Tác dụng của thuốc bổ với những người nghiện rượu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huynhha2608, 8 Tháng sáu 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Quận 1, Hồ Chí Minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   8 Tháng sáu 2020, 0 Trả lời, 376 Đọc
 1. huynhha2608

  huynhha2608 Member

  Xin chào tất cả các bạn trong diễn đàn nendidau.com. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đó là tác dụng của thuốc bổ gan đối với những người nghiên rượu.

  Theo thống kê của Bộ Y Tế - Cục Y Tế Dự Phòng tại Việt Nam cho biết mức tiêu thụ bia của Việt Nam cao nhất Đông Nam Á, đứng thứ 3 Châu Á sau Nhật Bản và Trung Quốc. Uống rượu bia tàn phá gan nghiêm trọng. Vì thế, không ít người đã tìm đến thuốc bổ gan đã giảm đi những tác hại do bia, rượu nhưng bạn đã thực sự hiểu đúng được tác dụng của thuốc bổ gan chưa?

  Tác dụng của thuốc bổ gan với những người nghiện rượu

  Rất nhiều người tìm kiếm thuốc bổ gan để ngăn ngừa những tổn thương do uống bia rượu. Nhưng họ cứ uống kiểu “uống thưởng vô phạt" mà không hiểu rõ tác dụng của thuốc bổ gan mà mình uống là gì?

  Nên nhớ thuốc bổ gan chỉ là giải pháp tạm thời


  Rất nhiều có tâm lý đã uống thuốc “giải độc", bảo vệ gan nên nhiều người chủ quan, thỏa sức uống bia rượu nhiều hơn. Nên nhớ rằng những loại thực phẩm này chỉ hỗ trợ cho gan trong vấn đề thanh nhiệt cơ thể, giải độc và chỉ là giải pháp tạm thời. Hầu hết, những thuốc bổ gan, có tác dụng làm mát và giải độc gan. Từ đó cải thiện chức năng gan, thanh lọc cơ thể, và giúp trị mụn, cho bạn làn da khỏe mạnh hồng hào, tự tin trong cuộc sống.

  Các bạn trong diễn đàn nendidau.com cũng biết nếu cứ sử dụng bia rượu liên tục thì chẳng có thuốc nào giúp gan khỏe được đâu. Thậm chí, nếu sử dụng thuốc bổ gan bừa bãi hay dùng quá nhiều vô tình bắt gan làm việc nhiều hơn khi mà gan đã không được khoẻ. Ấy vậy mà gan càng ngày càng tổn thương hơn, chức năng thải độc gan do bia rượu đưa vào cơ thể càng ngày càng suy giảm.

  => Xem thêm: Thuốc bổ gan nên uống lúc nào trong ngày

  b. Long Đởm Giải Độc gan - Thần dược cho một lá gan khoẻ mạnh

  Long Đởm Giải Độc Gan là sản phẩm Đông Y có thể giúp cả gia đình bạn “củng cố” chức năng gan, cải thiện sức khoẻ. Đặc biệt, nó có tác dụng rất tốt đối với những nghiện rượu.

  Với thành phần 100% hoàn toàn từ thiên nhiên ngoài công dụng nó còn có tác dụng của thuốc bổ gan. Hay nói cách khác khi uống Long Đởm Giải Độc Gan thì những người thường xuyên uống rượu có thể thực hiện đồng thời hai công dụng là thải độc và tăng cường dưỡng chất cho gan.

  Cảm ơn các bạn trong diễn đàn nendidau.com đã đọc qua những chia sẻ của mình của mình, các bạn cũng nên biết tác dụng của thuốc bổ gan chỉ là phương thức giải quyết tạm thời đối với những người thường xuyên sử dụng rượu, bia. Hãy hành động ngay để bảo vệ lá gan của bạn và gia đình bằng cách đặt ngay Long Đởm Giải Độc Gan nhé! Chúc các có một lá gan khỏe mạnh.

  Nguồn: oswiecim.net
   

Chia sẻ trang này

Loading...