CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Sự khác nhau giữa luyện thi IELTS online và luyện thi chính thống.

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi altgiasuielts, 22 Tháng mười hai 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   11 Phan Chu Trinh, P.2, Q. Bình Thạnh, TP. HCM ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   22 Tháng mười hai 2020, 0 Trả lời, 305 Đọc
 1. altgiasuielts

  altgiasuielts Member

  Sự khác nhau giữa luyện thi IELTS online và luyện thi chính thống.

  [​IMG]

  Bạn đang băn khoăn liệu rằng nên đăng ký theo học tại các trung tâm luyện thi IELTS hay tự học tại nhà bằng hình thức luyện thi IELTS online. Hãy cùng xem sự khác nhau giữa luyện thi IELTS online và luyện thi chính thống là gì để chọn cho mình cách thức học phù hợp nhất nhé.

  1. Địa điểm học tập.

  [​IMG]

  Với hình thức học IELTS online, bạn có thể học bất kể địa điểm nào bạn thích như tại nhà, quán cafe hay công ty. Thay vì bạn phải tham gia các lớp học tại các trung tâm luyện thi IELTS mà bạn đăng ký, theo thời gian biểu được quy định.

  2. Thời gian linh hoạt.

  [​IMG]

  Học IELTS offline bạn phải đến trực tiếp trung tâm nên không linh động thời gian. Nếu một ngày bạn phải tăng ca, như thế là bạn đã bỏ sót một buổi học, bỏ lỡ nhiều kiến thức. Còn việc học online bạn không mất thời gian đi lại và chen chúc trong những giờ cao điểm để đi đến khóa học offline ở trung tâm. Bạn có thể học khi sắp xếp được thời gian, khi đang làm việc nó không hạn chế về mặt thời gian của bạn.

  3. Chi phí khóa học.

  [​IMG]

  Học IELTS online có chi phí thấp gấp nhiều lần khóa học offline bởi những tài liệu học tập trên mạng đều là miễn phí, đôi khi có trả phí nhưng khá rẻ. Ngược lại chi phí theo học tại những trung tâm luyện thi IELTS có thể lên đến cả chục triệu đồng.

  4. Thực hành tương tác.

  [​IMG]

  Khi tham gia lớp học trực tiếp, giáo viên có thể trao đổi, chia sẻ mọi vấn đề với học viên. Đặc biệt, mọi người có thể tăng phản xạ giao tiếp. Yếu tố thực hành tương tác với giáo viên hay bạn bè để cải thiện kỹ năng Viết và Nói là một nhược điểm lớn khi chọn học online. Nhưng không phải là không có cách khắc phục nó. Tận dụng mạng xã hội, tham gia các hội, nhóm, diễn đàn về Tiếng Anh để nhờ sự hỗ trợ từ cộng đồng như trả lời cho bạn những câu hỏi khó trong Tiếng Anh, luyện tập giao tiếp hay thậm chí là sửa bài.

  5. Nguồn tài liệu.

  [​IMG]

  Bằng việc luyện IELTS online, bạn có thể tiếp cận được nguồn tài liệu phong phú và đa dạng bất kỳ lúc nào chỉ với một chiếc laptop được kết nối với Internet. Nhưng nội dung quá nhiều, chung chung bạn sẽ không biết đâu mới là nguồn tài liệu chuẩn, khiến học viên khó xác định được lộ trình học của bản thân. Học IELTS offline, tài liệu học tập chính thống được trung tâm và giáo viên vạch ra và chọn lựa phù hợp với trình độ học hiện tại của bạn.

  6. Phụ thuộc vào Internet.

  [​IMG]

  Các tài liệu học tập, khóa học Tiếng Anh online cần mạng để kết nối. Do đó, quá trình học có thể bị ngắt đoạn vì mạng giật, lag. Còn học IELTS trực tiếp tại trung tâm, tương tác giữa giáo viên và học viên. Vậy nên bạn không cần phụ thuộc vào Internet, việc học của bạn không bị gián đoạn tạo nên hiệu quả học tập cao hơn.

  7. Động lực học tập.

  [​IMG]

  Động lực học IELTS offline luôn ở mức cao, vì bạn đã mất một khoản chi phí lớn bỏ ra cho việc ôn luyện, bên cạnh đó là sự đốc thúc học tập từ thầy cô giảng dạy tạo cho bạn một nguồn động lực to lớn nhất để chinh phục chứng chỉ IELTS. Ngược lại, học IELTS online không ai giám sát và bảo bạn học tập, vì vậy động lực học tập có được là do bạn.

  8. Khả năng tự học, quản lý thời gian.

  [​IMG]

  Luyện thi IELTS online bạn phải có thời gian biểu chi tiết, cụ thể để bạn có thể quản lý thời gian học tập của mình một cách hiệu quả. Bạn không chỉ sắp xếp thời gian, lịch học để tham gia lớp học online đầy đủ mà còn phải bố trí cả thời gian tự ôn luyện lại những kiến thức đã học.Với học IELTS offline, ngoài những giờ học tại lớp, người học cũng cần bố trí thời gian học tại nhà để củng cố kiến thức.

  Tuy học IELTS online và offline có nhiều điểm khác nhau nhưng giải pháp tốt nhất của việc luyện thi IELTS hiệu quả mà ALT IELTS GIA SƯ muốn mách nhỏ với bạn đó chính là song song với việc học IELTS tại trung tâm, bạn nên ôn luyện thêm tại nhà bằng hình thức học IELTS online.

  Bài viết liên quan
  Luyện thi IELTS online cùng ALT IELTS GIA SƯ
  " Thế nào là học IELTS online? Tại sao nên học IELTS online?"
   

Chia sẻ trang này

Loading...