loading...

Sống Lưng Khủng Long Tại Tà Xùa - Cung đường phượt nguy hiểm !

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi Hội Du Lịch Việt Nam, 4 Tháng tư 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   66/5/1, Tôn Thất Thuyết, Phường 16,Quận 4, Hồ Chí Minh, HCM ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   4 Tháng tư 2018, 0 Trả lời, 288 Đọc

 1. Săn mây tại Tà Xùa – ‘Sống Lưng Khủng Long’


  Phía Bắc Việt Nam luôn có nhiều bí ẩn thách thức những phượt thủ thích đam mê khám phá. Nổi bật gần đây là địa danh Tà Xùa thuộc tỉnh Sơn La hay còn được các phượt thủ đặt một cái tên ưu ái cho nó là: ‘Sống Lưng Khủng Long’.
  Sống Lưng Khủng Long thách thức dân phượt từ mọi miền Tổ Quốc
  [​IMG]
  Tà Xùa là một xã vùng cao (thuộc huyện Bắc Yên) nơi giáp ranh của hai huyện Trạm Tấu (Yên Bái) và Bắc Yên (Sơn La).Từ Hà Nội, bạn đi theo hướng Quốc lộ 32 đi Nhổn lên Thị xã Sơn Tây, đi qua cầu Trung Hà rồi đi Thanh Sơn, Thu Cúc. Đến ngã 3 Thu Cúc các bạn đi Phù Yên rồi sẽ tới Bắc Yên.

  Từ Bắc Yên lên Tà Xùa còn khoảng 15km nữa. Nếu muốn đi về bằng 2 đường khác nhau, bạn có thể đi thẳng Tà Xùa sang Trạm Tấu, không cần quay lại Bắc Yên. Đường này khá dốc nhưng do đi xuống nên cũng đỡ hơn.

  [​IMG]

  Thời điểm lý tưởng nhất để săn mây Tà Xùa là vào mùa đông và mùa xuân. Vào thời điểm này, xác suất săn mây thành công rất cao.

  Và đặc biệt mây mùa này rất đẹp, lâu bốc và có những khoảnh khắc ảo diệu, ấn tượng. Thời tiết phải là mới mưa phùn, nền nhiệt độ thấp ban đêm và cao ban ngày. Ban ngày cần có nắng thì mây sẽ rất đẹp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Loading...