CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

sổ tay popart

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi THOM THI NGUYEN, 18 Tháng mười 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   70 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   778 nguyễn kiệm, phú nhuận. ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   18 Tháng mười 2019, 0 Trả lời, 496 Đọc
 1. THOM THI NGUYEN

  THOM THI NGUYEN New Member

  Sổ tay POP ART tự thiết kế
  Sổ tay là một quyển vỏ nhỏ, sổ nhỏ có thể dùng bỏ túi sử dụng cho việc ghi chép là cuốn sách tóm tắt những điều cần nhớ như công thức, bảng số, số liệu...) Ví dụ như: Sổ tay toán học sơ cấp; Sổ tay của kỹ sư xây dựng, sổ tay nội trợ, sổ tay làm đẹp…
  Cho nên, sổ tay ngày nay không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta, nhưng không phải ai cũng có thể lựa được những quyển sổ tay ưng ý theo ý muốn của mình. Bạn là người yêu thích hội họa nhưng không tìm được hình nhân vật mà mình ưng ý.

  [​IMG]
  Sổ Tay Popart

  Không sao ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những quyển sổ tay đẹp nhất cũng như giúp bạn lựa được món quà mà bạn có thể làm quà sinh nhật tặng cho bạn bè người thân. Vậy việc viết sổ tay có quan trọng hay không? Dùng sổ tay có thể giúp bạn ghi nhớ những điều mà bạn muốn lưu giữ. Việc viết nhật ký hằng ngày là chủ để phổ biến nhất mà mọi người ghi chép trong sổ tay. Viết nhật ký có thể giúp bạn nâng cao khả năng văn chương, hiểu rõ bản thân hơn, giảm stress và giải quyết nhiều vấn đề khác,… Đây có thể coi là ưu điểm lớn nhất của cuốn sổ tay bỏ túi.
  Xét cho cùng bộ não con người không phải lúc nào cũng hoạt động có hiệu quả, người ta chỉ nên nhớ những gì cần nhớ và nên bỏ bớt những thứ linh tinh ra ngoài. Nếu ai cũng cố dồn hết mọi kiến thức trong đầu thì đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra thực sự mình chẳng nhớ cái gì một cách trọn vẹn.
  Vì thế mọi thứ từ đơn giản đến phức tạp bạn có thể dùng một cây bút viết vào sổ tay thay vì cố nhồi nhét dù sau 1 tuần hay 2 tuần khi cần đến bạn chỉ cần mở sổ tay ra kiểm tra sẽ thấy mọi việc được tái hiện đầy đủ.
  Không những giảm thiểu công việc cho bộ não, thực tế việc viết hay vẽ các ý tưởng ra giấy còn giúp bộ não hiểu rõ vấn đề và thông suốt hơn. Việc thể hiện ý tưởng trên giấy dù là được viết bằng bút chì, bút bi hay bút ký thì nó cũng tạo ra cảm giác liền mạch và sáng sủa hơn khi gõ vào các thiết bị số.
  Nếu như chất lượng của cuốn sổ tay như vậy ( gia công bằng tay không qua máy móc, chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu, nguyên liệu từ thiên nhiên) thì giá cả như thế nào? Sản phẩm hiện đang bán tại axalonbonte.com. hãy tìm hiểu sổ tay popart tại đây nhé.
   

Chia sẻ trang này

Loading...