Sàn VCC Exchange - Những lưu ý khi giao dịch

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trammangtienao, 3 Tháng tư 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Khách sạn
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   52,023 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Nam Tran ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   3 Tháng tư 2021, 0 Trả lời, 166 Đọc
 1. Sàn VCC Exchange - Những lưu ý khi giao dịch

  Dạo mới đây càng ngày càng phổ biến nhiều đại lý phân phối mới ra mắt trên thị phần Crypto, nổi lên trong đó có sàn tiền ảo uy tín ưu việt như Gate, Bilaxy, Beaxy,… trong đó tư nhân mình thấy có những trang mua bán tiền ảo uy tín, VCC Exchange (một đại diện tới từ Việt Nam) cũng rất VCC với rộng rãi Về ưu điểm.

  [​IMG]  1. Giới thiệu về sàn VCC Exchange
  Sàn VCC Exchange là 1 sàn luận bàn tiền điện tử đặt hội sở chính thức tại Singapore hoạt động trên công nghệ Blockchain.

  Đây cũng là sàn giao dịch tiền ảo Crypto/Fiat Đầu tiên của Việt Nam có mặt trên trang Coinmarketcap vào ngày 6/12/2019

  Sàn tương trợ giao dịch đến 104 cặp coin/token những loại không giống nhau. Ý định lâu dài sẽ cập nhật thêm các loại coin/token hot khác trên thị phần.

  VCC Exchange có mục tiêu không chỉ là nền tảng sàn phân phối, mà còn gây quỹ khởi nghiệp Blockchain chuẩn y IEO. Tìm hiểu về hướng dẫn cách đăng ký sàn okex.

  hai. Phí trên sàn VCC Exchange
  • Phí nạp và rút coin
   • Phí nạp: miễn phí cho gần như coin/token

   • Phí Rút: tuỳ từng coin/token
  • Phí giao dịch
   • Phí thương lượng được phân loại theo Volume đàm phán của người dùng trong vòng 30 ngày gần nhất (theo BTC)

   • Phí đàm phán sẽ được tính theo 0.25% giá trị thương lượng.
  2. Tính thanh khoản to của sàn VCC Exchange
  sàn tiền ảo uy tín nhất VCC Exchange kết liên với trực tiếp với pool thanh khoản của Bittrex. Do vậy, trader trên sàn sàn giao dịch VCC Exchange sẽ được lợi lợi volume thương lượng như trên sàn Bittrex.

  đồng thời sàn VCC Exchange được kế thừa hạ tầng bảo mật như vậy như sàn Bittrex.

  3. Cho phép thương lượng Crypto với Việt Nam Đồng
  những nhà giao dịch có thể giao dịch coin với Việt Nam Đồng như: BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và hỗ trợ đông đảo số đông các ngân hàng Việt Nam.

  4. Giao diện sàn VCC Exchange dễ dùng
  Giao diện sàn VCC Exchaneg sáng sủa, trực quan và sử dụng đơn thuần. Thao tác thuận tiện và không có gây cảm giác bị rối mắt.

  App của Sàn có đủ các phiên bản trên các nền tảng điện thoại như IOS, Android, Desktop.

  [​IMG]

  5. Nhà sản xuất săn sóc và tương trợ quý khách của sàn VCC Exchange
  Sàn VCC Exchange có lực lượng Support cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt 24/7. Chính vì vậy, anh em có thể an tâm được xử lý nhanh lúc có sự cố trong thời kỳ đàm phán trên sàn. Đánh giá thêm về giá pi.

  6. Phân tích về lực lượng sáng lập sàn VCC Exchange
  Team hoàn toàn là người Việt và là các nhân vật uy tín trong giới kỹ thuật tổng thể và trong giới Blockchain đề cập riêng, cũng đã giảng giải được thông tin những loại ví tiền ảo uy tín:

  • Thomas Dao – CEO: nhận học bổng Chính phủ Ireland & Thạc sĩ IT Innovation tại Đại học Dublin, Ireland và từng là Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á cho SotaTek (SotaTek là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc vun đắp các nền tảng cho đại lý phân phối, cũng như những Công trình ICO, IEO)

  • Bill Nguyen – Giám Đốc Công Nghệ: đạt giải Google Summer of code 2010 và thắng cuộc thi Samsung Smart App Challenge 2012, anh có chuyên môn sâu về việc tăng trưởng và vận hành app ở quy mô lớn.
  7. Tìm hiểu về đối tác và quỹ đầu tư cho sàn VCC Exchange
  Bittrex:là một trong các trang đầu cơ tiền ảo uy tín lừng danh và lâu đời của Mỹ. Bittrex sẽ giúp sàn VCC Exchange mở rộng thị phần và thu hút traders

  • Signum Capital: Quỹ đầu tư lớn của Singapore, từng đầu cơ vào các Dự án tạo tiếng vang như Kyber Network, Tomochain, Zilliqa, Aelf, Celer,…

  • Sotatek: giàu kinh nghiệm trong việc vun đắp sàn phân phối.

  • Tomochain và Kyber Network: đây đều là những Công trình Blockchain lừng danh ở Việt Nam và được phổ thông các bạn bè quốc tế biết tới

  • Aelf: mạng lưới điện toán đám mây phi tụ hội
  8. Tìm hiểu sàn VCC EXCHANGE có an toàn và uy tín hay không?
  Đây có thể là câu hỏi mà đa số bạn thương lượng đều để ý Việc ban đầu khi tiếp cận 1 sàn phân phối mới. Vậy sàn VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

  Dưới đây là một vài Nhận định để anh em Đánh giá xem có an toàn ko nhé

  • địa chỉ công ty ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ đầy đủ pháp lý theo quy định của nhà nước.

  • đội ngũ sáng lập cũng như các cố vấn rất có kinh nghiệm: Thomas Dao, Lợi Lưu, Henry Tran, Bill Nguyen, hai Bui. (Chi tiết ở dưới)

  • VCC xuất hiện các sự kiện lớn có những quỹ to tham gia như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.

  • Chưa có bất kỳ nghi vấn hay sự cố lừa đảo nào can hệ tới sàn VCC EXCHANGE.
  Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn VCC EXCHANGE, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn.  Để biết được đâu là sàn phân phối tiền ảo thích hợp với bạn, hãy đọc thêm bài viết về sàn tiền ảo tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp
   

Chia sẻ trang này

Loading...