CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Sân trượt patin cũng ảnh hưởng tới việc trượt patin

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi coinvietnam79, 10 Tháng bảy 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Còn chỗ
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Đồng Tháp ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   10 Tháng bảy 2018, 0 Trả lời, 816 Đọc
 1. coinvietnam79

  coinvietnam79 New Member

  Chọn được môn thể thao an toàn, bổ ích cho con là vấn đề cha mẹ luôn mong mỏi. Đáp ứng nhu cầu học trượt Patin ngày hè, CLB Thịnh Nguyễn mở lớp dạy Patin cho trẻ em tại HCM. Bố mẹ đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

  Dạy trượt Patin cho trẻ em ở CLB PATIN THỊNH NGUYỄN
  Cho trẻ em tham gia môn trượt Patin có rất nhiều lợi ích. Không chỉ giải tỏa căng thẳng sau giờ học tập mệt mỏi, chúng còn giúp con bạn có một sức khỏe dẻo dai hơn.

  [​IMG]

  Bởi vậy, đăng kí khóa học trượt Patin cho trẻ em ở CLB Thịnh Nguyễn là điều cần thiết. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có những kỹ năng căn bản nhất của bộ môn thể thao này.

  CLB Patin Thịnh Nguyễn tạo ra một không gian phù hợp cho trẻ. Thông qua hoạt động tập luyện, bé sẽ được hòa mình vào tập thể, tạo hứng thú cho quá trình học tập và rèn luyện. Hơn thế, việc giao tiếp với nhiều người sẽ giúp bé hòa đồng hơn, tự tin trong cuộc sống sau này.

  Khi đăng kí khóa học, Chủ nhiệm CLB Thịnh Nguyễn sẽ cử HLV trực tiếp trao đổi với phụ huynh và học viên. Chúng tôi sẽ chọn cho bạn những trang thiết bị tập luyện tốt nhất để quá trình học đạt được kết quả tối đa.

  Trên thực tế, những khóa dạy Patin cho trẻ em tại CLB rất được ưa chuộng. Nếu bạn không có thời gian đưa bé tới sân, CLB sẽ hỗ trợ dạy trượt Patin cho bé tại nhà.

  Rất nhiều em nhỏ có mong muốn học trượt Patin nhưng không đủ điều kiện tới lớp. “Dạy Patin cho trẻ em tại nhà” là khóa học bạn nên cân nhắc.

  Tại khóa học này, bé sẽ được giảng dạy những kỹ năng căn bản nhất từ cách té sao cho chuẩn, an toàn cho bé đến cách tập đi, tập trượt, đổ dốc và nhảy tùy thuộc vào tốc độ tiếp thu của từng bé. Quá trình tập luyện được đảm bảo tuyệt đối an toàn và giảm tối đa chấn thương dành cho bé.

  Thời gian giảng dạy rất linh động. CLB sẽ sắp xếp theo công việc và thỏa thuận với gia đình để có lịch giảng dạy phù hợp.

  Trong những năm qua, Thịnh Nguyễn đã mở rất nhiều lớp dạy Patin cho trẻ em tại Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức và các Quận 1, 2, 3, 4, 11, 12… Sau khóa học, chúng tôi đều thu về những phản hồi tích cực.

  day truot patin
   

Chia sẻ trang này

Loading...