CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Sa bàn ảo cho ngành bất động sản thời COVID

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 30 Tháng bảy 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   18 Nại Hưng 2, Sơn Trà, Đà Nẵng ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   30 Tháng bảy 2020, 0 Trả lời, 320 Đọc
 1. Sa bàn ảo là một giải pháp công nghệ sử dụng trình chiếu thực tế ảo để mô phỏng lại không gian 3S từ trên cao. Nó được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp không gian như bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, quảng bá địa danh du lịch.


  Dịch bệnh COVID-19 đã để lại rất nhiều hậu quả cho người dân và chủ doanh nghiệp. Điều đáng nói đến đối với ngành bất động sản là vấn đề giãn cách xã hội. Khả năng nhà đầu tư có thể xem trực tiếp dự án là không thể xảy ra. Nhưng doanh nghiệp vẫn cần có dòng tiền khoẻ mạnh để nuôi sống công ty. Vậy đâu là phương án dành cho các chủ đầu tư đang kinh doanh trong lĩnh vực này?

  [​IMG]

  Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong việc quảng bá hình ảnh giúp cho khách hàng có thêm nhiều tiếp cận tốt đối với sản phẩm của bạn. Công nghệ thực tế ảo- 3d tour mô phỏng lại không gian giống với 100% thực tế. Điều này khiến khách hàng đưa ra lựa chọn nhanh hơn là việc chờ đợi để được xem trực tiếp căn hộ mẫu. Nó mang lại nguồn lợi ích to lớn cho chủ doanh nghiệp trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Loading...