Sản xuất sổ da tại Quận Tân Bình - TP. HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi quatangvietbook01, 27 Tháng mười hai 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   275 nguyễn trãi ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   27 Tháng mười hai 2018, 0 Trả lời, 454 Đọc
 1. Quận Tân Bình là một quận nội thành nằm ở Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những quận có nền kinh tế mạnh và tích cực. Nó có nhiều xu hướng phát triển cao và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế cần thiết. Tổng số tiền đầu tư của các doanh nghiệp lớn, nhỏ và tư nhân đặt tới 5.587 tỷ đồng.Từ nhiều năm qua, quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như Parkson Plaza, Trung tâm Thương mại - Văn hóa Lạc Hồng.
  Quận còn quan tâm đến một số hoạt động trang hoàng, chỉnh tu lại quận như nâng cấp các vỉa hè và trồng cây xanh. Quận còn thúc đẩy mạnh các dịch vụ du lịch để thu hút nhiều khác du lịch trong và ngoài nước.Đồng thời quận kiên quyết đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội.

  Và điều tất nhiên là ở nơi đâu có kinh tế phát triển mạnh thì các dịch vụ phục vụ nhu cầu làm việc, học tập của con người đều tăng theo. Trong đó phải kể đến dịch vụ Sản xuất sổ da tại Quận Tân Bình - TP. HCM của xưởng in Quà Tặng Vietbook, trong những năm thành lập gần đây đã phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Kể từ khi xưởng sản xuất sổ da Quà Tặng Vietbook thành lập chi nhánh tại TPHCM để phục vụ công tác : sản xuất sổ da tại tphcm, sản xuất sổ da quà tặng, sản xuất và in ấn menu bìa da, đồ da cao cấp.....chúng tôi nhận thấy khách hàng tại Quận Tân Bình chiếm đến 50% đơn hàng của chúng tôi.

  LÀ xưởng in được đầu tư bài bản và đầy đủ, chúng tôi có thể phục vụ 100% nhu cầu của khách hàng.

  Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM nói chung và quận Tân Bình nói riêng hãy liên hệ với Quà Tặng Vietbook để được tư vấn hướng dẫn đặt sản xuất sổ da tại quận Tân Bình - TP HCM, một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  ● Phone : 091 121 00 55 – Email : quatangvietbook@gmail.com
  ● Tại HCM : 49 Hoàng Bật Đạt – P.15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

  CÁC MẪU SỔ BÌA DA ĐẸP KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO DƯỚI ĐÂY
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  HOTLINE : 091 121 00 55 (Mrs. Huyền)
   

Chia sẻ trang này

Loading...