Quy trình công tác của công ty chuyển nhà trọn gói

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Vinamovesvn, 8 Tháng năm 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Hà Nội
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   8 Tháng năm 2019, 0 Trả lời, 311 Đọc
 1. Vinamovesvn

  Vinamovesvn New Member

  Khi kinh tế phát triển hay do điều kiện môi trường, địa điểm làm việc thay đổi thì việc di chuyển, thay đổi nhà ở để đến một ngôi nhà, căn chung cư mới phù hợp và thuận tiện hơn là điều tất yếu. Kéo theo đó sẽ là nhu cầu thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  Dịch vụ hỗ trợ thì nhiều nhưng đâu là dịch vụ tốt, đâu là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội. Quy trình công tác của các đơn vị này như thế nào?

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

  [​IMG]

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Vinamoves

  Để tìm được đơn vị chuyển nhà trọn gói ở Hà Nội thì dễ nhưng để tìm được đơn vị chuyển nhà trọn gói vừa rẻ vừa uy tín, chất lượng thì lại là một bài toán khó.

  Vinamoves đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội sẽ là giải pháp tối ưu về mặt chi phí, chất lượng và thời gian cho bạn.

  Xem thêm: Chuyển văn phòng

  Bởi Vinamoves có kinh nghiệm đúc kết lên đến 15 năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình làm việc chất lượng, phù hợp với đặc thù khu vực và dịch vụ. Từ đó, đưa ra được giải pháp, gói vận chuyển nhà hoàn chỉnh, tối ưu.

  2. Quy trình công tác của công ty chuyển nhà trọn gói Vinamoves

  Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Vinamoves đã xây dựng được cho mình quy trình làm việc và cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo sự thuận tiện, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  - Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  Đầu tiên, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin về các yêu cầu của khách hàng. Từ đó, nhập đầy đủ các thông tin liên quan: số điện thoại khách hàng, địa chỉ, yêu cầu chi tiết dịch vụ.
  [​IMG]

  - Bước 2: Xác định chi tiết hiện trạng thực tế

  Sau khi đã có bảng thông tin khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát thực trạng thực tế khu vực, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Sau đó lên phương án vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất.

  - Bước 3: Thỏa thuận và báo giá

  Sau khi có phương án vận chuyển cũng như lên được chi phí dự kiến, Vinamoves sẽ tiến hành đàm phán với khách hàng để đi đến thỏa thuận hợp tác đôi bên.

  - Bước 4: Thực hiện hợp đồng

  Vinamoves tiến hành thực hiện vận chuyển nhà theo đúng hạng mục cam kết trong hợp đồng.

  - Bước 5: Kết thúc và thanh lý hợp đồng

  Sau khi khách hàng nghiệm thu và xác nhận không phát sinh thêm vấn đề gì khác thì 2 bên tiến hành hoàn tất các thủ tục cần thiết để thanh lý hợp đồng.

  - Bước 6: Chăm sóc khách hàng

  Khi đã hoàn tất việc sử dụng gói dịch vụ của Vinamoves, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để thu thập thông tin khảo sát và đánh giá từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ của mình.

  Qua bài chia sẻ, hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình công tác và làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của Vinomoves. Để không còn bỡ ngỡ hay “lo sợ” thiếu sót hạng mục nào trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ hãy truy cập ngay website để xem thêm chi tiết dịch vụ của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Loading...