loading...

Quy định mới nhất về miễn visa du lịch Đài Loan cho người Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức -Kinh nghiệm du lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi invalid@example.com, 17 Tháng tám 2018.

    1. Tỉnh thành:

      Toàn Quốc
    2. Chuyên mục:

      Rao vặt
    3. Tình trạng:

      Tin mới nhất
    1. Giá bán :

      0 VNĐ
    2. Địa Chỉ:

    3. Thông Tin:

      17 Tháng tám 2018, 0 Trả lời, 161 Đọc
  1. Quy định xin nhập cảnh du lịch Đài Loan qua mạng (miễn visa du lịch Đài Loan) đối với công dân 5 nước Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia có visa còn hiệu lực (bao gồm cả thẻ cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn) của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Schengen, Châu Âu, Úc và New Zealand.
    Điều kiện phù hợp:

    Khi nhập cảnh hộ chiếu còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.

    Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

    Khi nhập cảnh phải xuất trình được vé máy bay hoặc vé tàu chiều về.

    Đối tượng có:

    Công dân 5 nước Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Phillippines, Indonesia có visa còn hiệu lực (bao gồm cả thẻ cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn) của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Schengen châu Âu, Úc và New Zealand được miễn visa du lịch Đài Loan trong vòng 30 ngày.

    Khi nhập cảnh phải xuất trình được thẻ cư trú, thẻ cư. trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực của các nước kể trên. Về nguyên tắc, Visa nhập cảnh 1 lần đã qua sử dụng được xem là không còn hiệu lực; nhưng nếu công dân sau khi đến nước được cấp visa 1 lần đang trên đường trở về Việt Nam muốn xin nhập cảnh Đài Loan mà visa (lúc này đã sử dụng) còn hiệu lực thì vẫn phù hợp với quy định này.

    Công dân phù hợp các điều kiện xin giấy phép của Cục Di dân Đài Loan để điền thông tin và giấy tờ cá nhân. Khi đã có được giấy phép, công dân có thể dùng giấy này làm .thủ tục lên máy bay và các thủ tục kiểm tra khác. Khi nhập cảnh nếu công dân không xuất trình được thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, visa còn hiệu lực của quốc gia đã đăng ký hoặc các giấy tờ chứng. minh nêu trên sẽ không được phép nhập cảnh.

    Những điều cần lưu ý:

    Trường hợp điền sai thông tin có thể đăng ký lại.

    Giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước. khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần; nếu thời hạn visa. (bao gồm cả thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn) ngắn hơn thời. hạn của giấy phép thì. thời hạn nhập cảnh sẽ căn cứ theo thời hạn trên visa (thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn).

    Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không. chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức khác hoặc giấy thông hành.

    Chỉ chấp nhận người có visa chính .thức (bao gồm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn), không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.

    Nếu vì đổi hộ chiếu mới, mà visa còn hạn của các. nước tiên tiến nói trên (chưa bị hủy) hiển thị số hộ chiếu cũ thì vẫn được xin giấy phép .này, khi nhập cảnh cần mang theo. hộ chiếu cũ để xuất trình cùng visa còn hạn của các nước tiên tiến nói trên.

    Công dân mặc dù thỏa mãn các điều kiện nêu trên .nhưng vẫn phải qua hệ thống xét duyệt của Cục Di dân Đài Loan. Nếu kết quả hiển thị: “Please check with the. counter of the Taipei Economic and Cultural Representative Office” tức là hồ sơ không được thông qua, công dân phải đến Văn phòng xin visa theo trình tự thông thường.

    Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) .có visa đi Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu. Âu (bao gồm cả thẻ định cư) nhưng đã hết thời hạn hiệu lực thì không được áp dụng miễn visa nhập cảnh Đài Loan.

    Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp. thắc mắc

    Quý khách vui lòng liên hệ:.

    0904 677 628

    Nguồn: workpermit.vn
     

Chia sẻ trang này

Loading...