CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Quán Rừng Đước

Thảo luận trong 'Nhà hàng - Địa điểm ăn uống Nha Trang' bắt đầu bởi Nha Trang Today, 25 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   25 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 593 Đọc
 1. Quán Rừng Đước Nha Trang

  Vài Nét Về Quán Rừng Đước Nha Trang


  Nha Trang có Quán Rừng Đước, hỏi mãi mới biết quán có thật và tận rừng đước dưới đồng muối xã Vĩnh Thái. Đồng muối, trước đây là đồng hoang, mỗi mùa hè tôi đi tìm ổ chim Sơn Ca đem về nuôi cả bầy như gà công nghiệp.Đường xuống đồng muối bây giờ có tên khá đẹp: Phong Châu, đường bê tông, cư dân trám kín hai bên.

  Về quán Rừng Đước, đường rải đá, chưa được hoàn chỉnh, nhiều ổ gà, có mương đào dài theo đường, vài ba người câu cá. Có lẽ mương để lấy nước vào ruộng nuôi tôm. Trước đây đìa tôm nhiều ở ngoài Phú Hữu cách phía Bắc Nha Trang 20km, nay nuôi tôm vùng này có vẻ phát triển mạnh và khoa học hơn. Ruộng muối thành ruộng tôm.

  Chạy chừng vài cây số, thấy có bảng lớn: “Rừng Đước đây rồi - Quán Rừng Đước - Các món nhậu bình dân”. Tìm gì còn khó chứ “nhậu” rất dễ, nơi nào có người là có nhậu, dân sành nhậu còn kéo nhau đến chỗ vắng cho thoải mái, không ai quấy rầy. Quán Rừng Đước đáp ứng đúng đòi hỏi này.

  Thoạt nhìn, các bạn sẽ thấy nhiều nhà sàn nhỏ như chòi có cầu gỗ chạy díc dắc từ đường đê vào lều, ẩn dưới những lùm đước hoặc nằm mé đìa nuôi tôm. Đước từng cụm dày đặc chứ không có dạng rừng như thường thấy. Ngọn đước như có ai xén bằng trông giống mái nhà, nhiều “mái nhà đước” liên kết thành rừng. Không thấy khách mà thấy nhiều cò trắng đậu.

  Một không gian trong lành, với thiên nhiên. Các bạn hãy gé và trải nghiệm không gian thiên nhiên ngay tại Thành phố Nha Trang.
   

Chia sẻ trang này

Loading...