loading...

Quản lý tài sản toàn diện cho khách sạn, nhà hàng Ecomaint 2018

Thảo luận trong 'Du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi invalid@example.com, 4 Tháng mười 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   4 Tháng mười 2018, 0 Trả lời, 332 Đọc
 1. Quản lý bảo trì tài sản nhà hàng khách sạn một cách hiệu quả và tiết kiệm là chìa khóa thành công không chỉ góp phần giảm tải chi phí vận hành, gia tăng lợi nhuận dịch vụ mà quan trọng nhất chính là đem lại sự hài lòng cho khách hàng, đó là lý do mà Giải pháp quản lý tài sản cho khách sạn, nhà hàng Ecomaint đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn và dịch vụ ăn uống quan tâm trong sự cạnh tranh gay gắt của thị trường hiện nay.
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý tài sản bảo trì CMMS Ecomaint cung cấp một nền tảng quản lý bảo trì tài sản khách sạn mạnh mẽ, đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu bảo trì quản lý tài sản mà các nhà hàng, khách sạn, chuỗi hàng ăn uống cần đến. Ưu điểm phần mềm chính là mức độ dễ sử dụng và có giá cả rất phải chăng, doanh nghiệp chỉ phải đầu tư kinh phí một lần duy nhất để có được hệ thống quản lý tài sản tối ưu lâu dài, thời gian triển khai dự án ngắn, người dùng chỉ cần 3-4 ngày đào tạo là có thể vận hành hệ thống hiệu quả. Do những yếu tố đó đã biến CMMS Ecomaint trở thành một giải pháp dễ tiếp cận và đáng tin cậy cho mọi nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng ăn uống.
  Giải pháp quản lý tài sản cho khách sạn, nhà hàng Ecomaint có đầy đủ mọi tính năng phục vụ cho nhu cầu quản lý tài sản của ngành nhà hàng, khách sạn

  1. Lợi ích
  Để đem lại những dịch vụ hoàn hảo cho khách, các nhà cung cấp dịch vụ nhà hàng khách sạn cần đảm bảo tài sản thiết bị của mình luôn ở trạng thái sẵn sàng tốt nhất, và CMMS Ecomaint được ra đời để giúp các nhà cung cấp hiện thực hóa điều đó. Thông qua nguyên tắc quan trọng “phòng hư hơn sửa hỏng” CMMS Ecomaint sẽ tăng cường công tác kiểm soát, bảo dưỡng định kì trang thiết bị tài sản tại nhà hàng khách sạn. Từ đó phòng ngừa, giảm thiểu mọi nguy cơ hỏng hóc có thể phát sinh khi tài sản cần sử dụng đến.
  Các tính năng quản lý tài sản, vật tư và đánh giá các nhà cung cấp vật tư cũng cho phép doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí phải bỏ ra cho công tác bảo dưỡng, giảm tồn kho và các chi phí cần thiết cho việc mua sắm vật tư cần thiết.

  Hệ thống công cụ phân tích và các báo cáo chuyên nghiệp cũng được tích hợp trong phần mềm quản lý tài sản khách sạn, nhà hàng CMMS Ecomaint, giúp cho nhà quản lý, ban lãnh đạo có thể theo dõi và đánh giá được hiệu quả sử dụng trang thiết bị tại nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng của minh. Đồng thời hỗ trợ cho ban lãnh đạo có thể đưa ra các quyết định nâng cấp, bảo trì, sửa chữa một cách kịp thời và chính xác nhất.

  1. Tính năng
  Phần mềm cung cấp các module (phân hệ) quản lý bao gồm:
  - Module quản lý hệ thống và phân quyền người dùng.
  - Module quản lý danh mục tài sản thiết bị

  (thông tin thiết bị, tình trạng sử dụng, tình trạng bảo dưỡng, sửa chữa…)
  - Module bảo dưỡng phòng ngừa
  (quản lý danh sách công việc bảo dưỡng, lập kế hoạch bảo dưỡng định kỳ, lập lịch bảo dưỡng…)
  - Module quản lý tồn kho vật tư và mua hàng
  (Quản lý tồn kho và sử dụng vật tư, nhắc nhở mua vật tư, quản lý mua vật tư, đánh giá nhà cung cấp…)
  - Module báo cáo quản trị
  (Danh sách báo cáo về tình trạng tài sản, báo cáo công tác bảo dưỡng, báo cáo vật tư sử dụng…)
  - Module nhắc nhở công việc tự động
  (Hệ thống tự động nhắc nhở việc thực hiện công tác bảo trì qua email, điện thoại smartphone…)
  - Các hệ thống mở rộng theo yêu cầu doanh nghiệp
  (Hệ thống tích hợp quét và gắn thẻ mã vạch, hệ thống tích hợp các phần mềm kế toán ERP, hệ thống tích hợp trên smartphone, tablet Android…)
  Để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp đầu tư ứng dụng phần mềm CMMS tại nhà hàng, khách sạn là việc mà các lãnh đạo nên quan tâm và tìm hiểu. Để biết thêm thông tin về phần mềm bảo trì CMMS có thể cải thiện điểm mấu chốt của bạn, hãy liên hệ với Vietsoft chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cũng như tài liệu để bạn tham khảo và tìm hiểu.

  • Thông tin liên hệ:
  Vietsoft Co., Ltd.
  Ms.Nguyen Thuy Duong - 0986 778 578

  91 Nguyen Trong Loi, Ward 4, Tan Binh Dist, HCMC,Vietnam
  Tel : (+848) 38 110 770 (Ext: 109)
  Fax : (+848) 38 112 750
   

Chia sẻ trang này

Loading...