Porsche sẽ chính thức sản xuất Cayenne Coupe

Thảo luận trong 'Tour du lịch -Địa điểm vui chơi giải trí Đà Nẵng' bắt đầu bởi qhitmaster, 11 Tháng sáu 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   11 Tháng sáu 2018, 0 Trả lời, 566 Đọc
 1. qhitmaster

  qhitmaster Guest

  [​IMG] by qhitmaster Today at 05:07 pm

  Rất có thể trong thời gian tới đây, mẫu xe Porsche sẽ chính thức giới thiệu phiên bản Coupe phát triển ngay từ dòng Cayenne nhằm để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ mạnh như: BMW X6, Mercedes-Benz GLE Coupe hay mới nhất chính là Audi Q8 vừa mới được ra mắt. Theo như tờ Autocar, Giám đốc cấp cao của Porsche đã chính thức ''bật đèn xanh'' cho Porsche Cayenne Coupe.
  Đọc thêm:
  · Lexus NX300 2018 – Sống động những trải nghiệm say mê. Xem chi tiết tại đây!
  · Cập nhật lexus nx300 giá bao nhiêu tại Việt Nam
  Theo như các báo cáo từ Autocar, hãng xe Đức này cũng đã chính thức chấp thuận các phiên bản coupe của dòng xe SUV Cayenne - Một trong những mẫu xe rất thành công nhất của Porsche. Chiếc SUV phong cách Coupe - Cayenne Coupe (tên gọi này vẫn chưa chính thức) sẽ được hãng xe Đức thiết kế lại với tổng thể đã có sẵn từ Cayenne nhưng được Porsche cập nhật rất nhẹ nhàng với cửa sau và cặp đèn hậu nhằm có thể sẽ lấy đi được cảm hứng từ Panamera mới nhất, phần mái xe cũng sẽ vuốt thấp theo với phong cách Coupe.
  Hiện tại, hãng Porsche vẫn chưa tiết lộ về các thông tin về động cơ và hệ truyền động của Cayenne coupe nhưng cũng có thể nói rằng nó sẽ chia sẻ từ với các phiên bản của dòng Cayenne chẳng hạn như: Cayenne, Cayenne S, Cayenne Turbo và mới đây nhất là Cayenne E-Hybrid.
  Nếu mọi thứ vẫn diễn ra theo như đúng kế hoạch, Porsche sẽ đưa ra với thông báo chính thức trong thời gian sắp tới đây. Và nó sẽ không phải là chiếc coupe-SUV duy nhất của Porsche, ''đàn em'' Porsche Macan rất có thể sẽ có chính phiên bản Macan Coupe để cạnh tranh với BMW X4 hay Mercedes-Benz GLC Coupe.
   

Chia sẻ trang này

Loading...