Pi Network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin đồng Pi Network lên sàn Trung Quốc

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi minhdang, 15 Tháng sáu 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Khuyến mãi
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Việt Nam ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   15 Tháng sáu 2021, 0 Trả lời, 311 Đọc
 1. minhdang

  minhdang Member

  Pi Network bao giờ lên sàn? Thực hư thông tin đồng Pi Network lên sàn Trung Quốc
  Pi Network bao giờ lên sàn?tỷ giá pi network? Vấn đề tranh cãi đa dạng nhất trên những diễn đàn và group của những người tham dự đào Pi trong những ngày qua. Thời kì vừa qua, những nhà đầu cơ tại Việt Nam đang đổ xô vào sắm một loại tiền ảo có tên là Pi Network, được Phân tích Pi là một trong những đồng tiền ảo tiềm năng có thể thay thế Bitoin trong tương lai. Nhưng thực hư như thế nào? Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức đồng Pi Network bao giờ lên sàn nhưng theo dự đoán sơ bộ của những chuyên gia về nguồn vốn, chúng ta có những thông báo như sau.


  Vậy, Pi Network bao giờ lên sàn?
  Pi Network, một cơn sốt đồng hành những hoài nghi! Pi Network là một trong những đồng bạc ảo mới ra đời nhưng nhận được khá rộng rãi sự quan tâm trong khoảng các group, những cộng đồng trader thông qua các thông báo dự đoán về trị giá của pi khi lên sàn? Vậy, đâu là các thông báo chuẩn xác nhất về đồng tiền ảo này?  [​IMG]
  Pi Network và những biến động trong năm 2021

  • trị giá của đồng Pi Network là bao nhiêu?
  Pi Network hiện giờ vẫn là 0$ nhé vì đến giai đoạn 3 sớm nhất 2021 sẽ có giá cụ thể. Có nhẽ một số các bạn đang có nghĩ suy “Tương lai của Pi Network” sẽ ra sao? Và “Cách xóa tài khoản Pi Network” phải ko. Nhưng mọi người đừng vội, tuy hiện tại là 0$ nhưng Pi Network hiện giờ đã được 1 vài thành viên được KYC tìm hàng hóa với định giá từ 10$ trở lên trên một đồng.


  • tại sao Pi Network chưa lên sàn?
  Pi Network đang tăng trưởng theo hướng của Bitcoin cách đây 10 về trước, giá đồng tiền ảo bitcoin lúc đấy cũng nằm ở 0$ nhưng cho đến thời khắc hiện tại thì giá Bitcoin lên đến 50.000$. Nhà cung cấp Pi Network muốn tạo ra trị giá lâu bền, vững bền cho nó. Tuy đồng Pi Network vững mạnh theo hướng của Bitcoin, song Pi đang hướng tới mức độ bao phủ, tiếp cận to hơn. Đây chính là điểm mạnh mà Pi Network đang nắm giữ, giúp mọi người có niềm tin hơn khi sử dụng đồng Pi.  • dự đoán đồng Pi Network bao giờ lên sàn?
  ứng dụng kiếm tiền Pi Network phát triển theo 3 giai đoạn, tháng 3 vừa rồi Pi đã chuyển sang qua công đoạn 2 (thử nghiệm và phân bố xác minh KYC thành viên, những tài khoản này sẽ chuyển được Pi và tậu được sản phẩm trên các trang web cho phép trả tiền bằng Pi. Giai đoạn 3 sẽ bắt đầu đàm phán trên sàn. Trải qua hơn một năm với 2 công đoạn đã có gần 10 triệu user, vững mạnh một cách nổi bật.

  những thông tin trên đã đủ để tư vấn cho câu hỏi: ” Pi Network bao giờ lên sàn rồi đúng không?” Hiện nay, Pi Network chưa được list trên bất cứ sàn nào nhé. Nếu như các bạn có đọc được các thông báo Pi Network đã lên sàn thì ấy là những thông báo ảo, dịch vụ họ không cho phép như vậy.  [​IMG]
  dự đoán Pi Network bao giờ lên sàn

  Đồng Pi Network lên sàn Trung Quốc
  • Tốc độ lớn mạnh tại Trung Quốc
  Cuối tháng 6 năm 2019, đồng Pi gia nhập vào Trung Quốc. Chỉ trong một thời gian ngắn đồng Pi đã lớn mạnh với tốc độ chóng mặt. Nhiều chuyên gia vốn đầu tư dự báo rằng cộng đồng Trung Quốc sẽ là đội ngũ chính của hệ sinh thái Pi Network. Theo các Báo cáo chính thức vào ngày 28/06/2020, P đã đem tới 6.000.000 Pioneers khai thác toàn cầu. Từ những kết quả trên cho thấy tốc độ tăng trưởng của đồng Pi tại Trung Quốc nhanh hơn gấp nhiều lần so với các quốc gia khác.

  • nguyên nhân Pi Network lên sàn Trung Quốc
  Trung Quốc đứng top 1 trên thế giới về số quý khách điện thoại di động

  Theo 1 số kết quả Con số của IDC, tổng số các bạn điện thoại di động trên thế giới là 3,666 tỷ (2018), tốc độ vững mạnh làng nhàng hàng năm là 13%. Trong đấy, Trung Quốc chiếm 25% với 924 triệu người sử dụng điện thoại di động. Là một trong 3 quốc gia có số lượng người sử dụng di động lớn nhất toàn cầu. Tuy nhiên, những dữ liệu này sẽ tiếp diễn tăng trong những năm kế tiếp. Mặt khác, Pi là một ứng dụng được dùng trên các trang bị di động ấy là smarphone, đây là một trong các lí do lí giải cho Trung Quốc sẽ là nhóm chính trong hệ sinh thái của Pi Network.  + Thái độ tích cực của chính sách Trung Quốc đối với lĩnh vực công nghiệp Blockchain

  Một sự kiện khôn cùng quan trọng được nói tới ở đây là 8/2019, nhà băng trung ương Trung Quốc cho phép phát hành tiền phương pháp số. Đây là động thái hăng hái của Trung Quốc đối với tiền phương pháp số. Không chỉ vậy, việc phát hành Libra của Facebook vào ngày 18 tháng 6 cho thấy Trung Quốc và Hoa Kỳ đang hăng hái kích thích các loại tiền kỹ thuật số. Khi mà, Ấn Độ lại cấm các chính sách phát hành cũng như sử dụng các đồng tiền này.  + Phương thức hoạt động của Pi thích hợp với điều kiện quốc gia Trung Quốc

  Trung Quốc có thái độ hăng hái đối với việc tham dự và trải nghiệm những phần mềm, áp dụng kỹ thuật mới đặc trưng trong kỷ nguyên Internet này. Tính đến cuối năm 2018, số công ty có vốn hóa thị phần về Internnet được niêm yết trên toàn cầu là 30. Trung Quốc có 10 công ty lọt vào danh sách đó, có thể nhắc đến các gã đồ sộ to như: Alibaba, Tencent, Sohu, 360,…. Với công nghệ san sẻ thị trường, Pi phù hợp với văn hóa người Trung Quốc. Cơ chế chia sẻ của Pi, được phân cấp theo cấp trên và cấp dưới để đạt được kết quả Win – Win, trên thực tiễn cấp thấp hơn có thể có thể thức hiệ lăng xê ko dừng, ấy là lợi thế riêng của mình. Cơ chế theo lời mời của Pi, người được mời đóng góp cho sức mạnh tính toán của nhau và sức mạnh tính toán do cấp trên đóng góp to hơn sức mạnh tính toán do cấp dưới đóng góp. Đây được xem là một mô phỏng kinh tế hoàn toàn mới làm cho ích lợi của đầy đủ những Pioneers trên toàn cầu trở thành nhất quán và tích hợp.  những thông tin san sẻ trên đây, Mong rằng có thể giúp các bạn tư vấn một phần thắc mắc nào đấy cho câu hỏi :”ĐồngPi Net work bao giờ lên sàn?” ko một người nào có thể nhắc trước được những điều gì sẽ xảy ra trong tương lai đối với đồng Pi Network. Tuy nhiên, ta có thể dự đoán một phần nào đấy mai sau ngắn hạn của Pi Network dựa vào những thông tin, nghiêng ngả của thị phần Pi Network. Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa, chúc các bạn may mắn và thành công với sự lựa chọn của mình.
   

Chia sẻ trang này

Loading...