Phương thức kinh doanh trên sàn giao dịch hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi khuongtienao, 3 Tháng bảy 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Đà Nẵng
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   100,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Thanh khê - đà nẵng ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   3 Tháng bảy 2021, 0 Trả lời, 309 Đọc
 1. khuongtienao

  khuongtienao Member

  Năm 2009, các cách kiếm tiền qua mạng Bitcoin đã xuất hiện trên toàn cầu, khai mạc cho xu hướng vững mạnh tiền điện tử trong bối cảnh kinh tế thế giới vấp phải cuộc khủng hoảng nguồn vốn 2008-2009, nhu cầu sử dụng yếu ớt, sản xuất và kinh doanh ngày càng khó khăn, năng suất cần lao có xu hướng cải thiện chậm dần.

  [​IMG]

  Xem thêm: olymp trade có rút tiền được không

  Tính cho đến nay, mạng internet đã ghi nhận sự xuất hiện của trên 900 loại tiền ảo khác nhau. Trong đó, bitcoin là đồng tiền ảo Việc đầu tiên và phổ thông nhất, với mức vốn hóa thị phần hiện nay vào khoảng 45 tỉ đô la Mỹ. Tiếp đến là đồng Ethereum, được tăng trưởng vào năm 2015. Tính tới tháng 7/2017, Ethereum có mức vốn hóa thị phần khoảng 18 tỉ đô la, những tháng mới đây, giá trị của đồng tiền này đạt tới mức cao nhất là 400 đô la. Thuộc vị trí số ba là đồng Litecoin với 1 số ưu điểm nổi trội như thanh toán nhanh hơn và tiến trình cho phép thực hiện rộng rãi giao dịch hơn, tổng trị giá của đồng tiền này vào khoảng 2,1 tỉ đô la Mỹ. Cho đến nay, tổng giá trị vốn hóa của những đồng tiền ảo đã lên tới 80 tỷ USD, nhưng chỉ chiếm 0,25% trong tổng số 200 tỷ của thị trường vàng, tiền mặt, chứng khoán và trái phiếu.

  Về bản tính, tiền điện tử (cryptocurrency) hay còn gọi là tiền ảo. Tiền điện tử dùng công nghệ phân quyền, chạy trên một sổ cái công cộng gọi là blockchain - một bảng ghi của đa số các đàm phán được cập nhật và lưu giữ bởi chủ nhân tiền tệ, cho phép khách hàng thực hiện thanh toán an toàn và lưu trữ tiền mà ko cần dùng tên của họ hoặc phê duyệt một ngân hàng.

  các đơn vị tiền điện tử được tạo ra phê chuẩn một quá trình được gọi là “đào tiền” bằng cách dùng sức mạnh máy tính để giải quyết những vấn đề toán học phức tạp và cho ra tiền. Người sử dụng cũng có thể sắm các loại tiền tệ từ những đơn vị môi giới, sau đấy lưu trữ và tiêu pha chúng bằng cách sử dụng ví điện tử.

  Xem thêm: mql5

  Tiền điện tử được biết đến vì an toàn, được bề ngoài cho mục tiêu bảo mật và ẩn danh cho thương lượng. Nhờ giá cả thương lượng và quản lý thấp, không thể mạo hoặc đảo ngược đàm phán, tiền điện tử trở nên quyến rũ và được cho là tin cậy hơn so với tiền tệ thường nhật.

  Là một loại hình tiền mặt mới, những thị trường tiền điện tử có thể giúp quý khách “cất cánh” từ một khoản đầu cơ nhỏ, và có thể thu về các khoản tiền to chỉ sau một đêm, đây là điều khó xảy ra với những loại hình kinh doanh tiền tệ thông thường. Tuy vậy, điều này cũng đồng nghĩa với những rủi ro nhất định, trong ấy mức độ ẩn danh là động lực khuyến khích các hành vi phạm pháp.

  Nhờ phương thức kinh doanh hoàn toàn mới và đòi hỏi trình độ toán máy tính khá cao cũng như mức thu nhập tương đối ấn tượng từ lượng tiền ít ỏi Việc ban đầu, tiền ảo đã thu hút sự tham dự ngày một hồ hết của mọi thành phần phường hội, nhất là những chuyên gia công nghệ và những nhà đầu tư. Thậm chí, rộng rãi chuyên gia ngân hàng khởi đầu chuyển sang khai thác và kinh doanh tiền ảo.

  Ngày 30/7/2017, chuyên gia phân tích chứng khoán độc lập Ronnie Moas và là người sáng lập của Standpoint Research đưa ra Thống kê quan niệm rằng, một khi điều kỳ diệu xảy ra lúc giá đồng tiền ảo cải thiện đột biến, chúng sẽ giành lại thị phần từ chứng khoán, các kim khí quý, trái phiếu và các đồng bạc. Các nhà đầu cơ nên nắm giữ đồng bạc ảo trong vài năm, giả dụ có lỗ một chút thì cũng ko sao, chúng ta không nên đánh mất thời cơ chỉ vì ko dám trải nghiệm. Ông đánh cược rằng, đồng Bitcoin có thể tăng lên tới 5.000 đô la Mỹ trong năm 2018, tương đương mức tăng cường gần 80% so với mức hai.800 đô la hôm 24/7 vừa mới đây. Như vậy, đồng Ethereum sẽ tăng từ 200 USD lên mức 400 đô la Mỹ vào năm tới, đồng Litecoin cải thiện gấp đôi từ 40 đô la lên 80 đô la Mỹ. Ronnie Moas dự báo, trong vòng 10 tới 15 năm tới, biểu đồ của 1 số trong tổng số 20 đồng tiền ảo sẽ giống như biểu đồ cổ phiếu của các ông to như Amazon, Apple, Tesla, Facebook, Netflix và Google hiện nay.

  Giữa tháng 6/2017, đồng Bitcoin cải thiện lên ngưỡng kỷ lục 3.025 đô la do thông tin đa dạng đại lý phân phối Trung Quốc cho phép khách hàng rút tiền trong khoảng Bitcoin sau lúc bị đóng băng trong một khoảng thời kì dài kể từ tháng 02/2017 do nhà băng Trung ương (NHTW) Trung Quốc tăng kiểm soát. Trước đấy vào tháng 4/2017, Nhật Bản cũng đã hợp pháp hóa việc trả tiền bằng đồng bitcoin. Đây là hai trong số các duyên cớ chính khiến đồng bạc ảo khái quát và đồng bitcoin nói riêng tăng giá mạnh, thu hút sự để ý của giới đầu tư và “thợ đào tiền ảo.” Theo dữ liệu trong khoảng CoinDesk, tính tới ngày 31/7/2017, đồng Bitcoin được đàm phán ở mức hai.800 USD.

  Chuyên gia Ronnie Moas còn chỉ ra một số rủi ro tiềm tàng trong thị phần tiền ảo như mức biến động khá cao, nguy cơ bị trộm cắp tiền bởi tin tặc và những quy định khó tính có thể áp đặt lên đồng bạc đặc biệt này.

  Theo thông báo đưa ra vào ngày 05/7/2017, hacker đã tiến công đại lý phân phối Bithumb tại Hàn Quốc (một trong 4 sàn phân phối tiền ảo Bitcoin to nhất thế giới và là sàn phân phối Ethereum lớn nhất thế giới) với khoảng 13.000 bitcoin giao dịch mỗi ngày, tương đương 10% khối lượng trao đổi Bitcoin trên toàn thế giới, hàng loạt tài khoản mau chóng bị ăn cắp và thiệt hại lên đến hàng tỷ won. Vụ móc túi xảy ra trong bối cảnh Chính phủ Hàn Quốc chuẩn bị ban hành dự luật hợp pháp hóa đồng bạc ảo, gồm những đồng Bitcoin và Ethereum. Trước ấy, Nhật Bản cũng đã chính thức hợp pháp hóa đồng tiền ảo Bitcoin như một hình thức trả tiền.

  Báo cáo của Ronnie Moas được đưa ra trước lúc thông tin đồng Bitcoin có thể bị phân tách, do blockchain hiện tại chỉ có thể thực hiện được các đàm phán với tổng dung lượng tối đa 1 megabyte, khi mà lượng trao đổi càng ngày càng tăng cường. Chỉ mất khoảng qua, các nhóm khai thác Bitcoin đã tranh biện gay gắt tiếp giáp với khả năng mở mang theo hướng tách một vài dữ liệu ra bên ngoài mạng bitcoin chính nhằm cải thiện công suất hoạt động, qua ấy có thể tăng dung lượng mua bán lên 2 megabyte. Tuy vậy, những thành viên của cùng đồng bitcoin không hài lòng với cách làm này và nghĩ rằng, bitcoin thực tại là một tập trung nhiều điểm nút (node), nên có thể thiết lập một node thay thế, được gọi là Bitcoin Cash (BCC). Bitcoin Cash có thể tự điều chỉnh kích thước blockchain, linh hoạt hơn chứ không cứng đề cập như bitcoin gốc, góp phần tăng cường ngừng đàm phán lên 8 megabyte.

  Ngày 01/8/2017, các nhóm khai thác tiền ảo Bitcoin đã hoàn tất việc phân chia Bitcoin, và bắt đầu khai thác Bitcoin Cash, đây là đồng bạc mới có giá trị nhỏ hơn trị giá bitcoin hiện hành. Theo đó, phần mềm Bitcoin hiện tại được phân tách và tạo ra một phiên bản mới gọi là “Bitcoin Cash,” có thể tạo ra thu nhập rất cao cho các người nắm giữ đồng tiền điện tử. Lập luận này được dẫn dắt bởi một đội ngũ khai thác bitcoin tại Trung Quốc, sau lúc được phép nhận tiền do những đóng góp vào mạng bitcoin.

  Sau lúc phân tách, những người nắm giữ đồng Bitcoin sẽ sở hữu hai phiên bản của đồng bạc ảo. Những node được bắt buộc gửi thông báo qua mạng bitcoin, nhưng Bitcoin Cash sẽ dùng một bộ luật lệ khác, khiến cho blockchain (sổ cái ghi lại mọi thương lượng bitcoin) bị phân chia và cho ra hai tài sản kỹ thuật số riêng biệt: bitcoin gốc và Bitcoin Cash. Do Bitcoin Cash sẽ kế thừa toàn bộ lịch sử đàm phán trong khoảng blockchain cũ, bất kỳ nhà đầu tư nào với những token (lượng bitcoin) sẽ nhận được số token tương đương trong blockchain mới. Tuy vậy, Bitcoin Cash sẽ chỉ có giá trị bằng một phần nhỏ của bitcoin. Hiện tại, Bitcoin đang đàm phán quành ngưỡng 2.800 USD, nhưng trị giá tương lai của Bitcoin Cash trên trang web Coinmarketcap chỉ là 282,40 USD, tương đương 10,3% bitcoin cũ.  Để biết được đâu là sàn phân phối tiền ảo thích hợp với các bạn, hãy xem thêm tại bài viết về đường ma là gì mà chúng tôi đã tổng hợp
   

Chia sẻ trang này

Loading...