Phong thủy trong việc trang trí thảm lót

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kembongxinh, 20 Tháng tư 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   20 Tháng tư 2021, 0 Trả lời, 153 Đọc
 1. kembongxinh

  kembongxinh Member

  Chọn và sắp xếp thảm trang trí tử vi phong thủy đúng bí mật sẽ mang lại những điều tốt đẹp màu đỏ may mắn cho gia chủ cùng các member trong gia đình. Thảm văn phòng xuất hiện tại rất nhiều không gian phong cách thiết kế hiện thời đặc biệt quan trọng tại phòng ngủ của các hộ mái ấm gia đình người ta đang có Xu thế lắp đặt sắp xếp thảm trải sàn để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ của không gian. tuy nhiên lân cận những chức năng đó thảm lót còn tồn tại ý nghĩa cao về mặt phong thuỷ vậy thảm trải sàn trang trí phong thủy phải được sắp xếp như làm thế nào cho đúng cách?

  [​IMG]

  Phong thủy trong việc trang trí thảm trải sàn​

  Thảm trải sàn trang trí phải bố trí ra làm sao là hợp tử vi phong thủy

  Khi chọn thảm trang trí phù hợp với phong thuỷ ngôi nhà điều quan trọng nhất mà bạn cần chú ý chính là màu sắc của thảm trải. thảm trải sàn trang trí trên Thị trường hiện nay rất chi là đa chủng loại về mẫu mã đặc biệt là Màu sắc hoạ tiết hoa văn cũng tương tự form size. Tuỳ thuộc vào cung mệnh của gia chủ bạn phải suy nghĩ để có sự tìm mua phù hợp nhất.

  Việc mua Color thảm lót sàn phù hợp với cung mệnh của gia chủ sẽ tuân theo quy luật ngũ hành cụ thể gia chủ mệnh Hoả cần mua thảm sàn có màu đỏ hồng còn so với gia chủ mệnh Thuỷ nên chọn Thảm trải nhà có màu xanh lá cây dương xám hoặc đen.

  Với gia chủ mệnh Mộc cần chọn thảm lót có màu xanh da trời lá còn gia chủ mệnh Thổ nên mua thảm lót sàn trang trí có màu nâu trái lại gia chủ mệnh Kim cần lựa chọn thảm sàn có gold color. Sắc độ đậm nhạt phương pháp thức phối màu cũng giống như hoạ tiết hoa văn của thảm thế nào chúng ta cũng có thể tuỳ ý tìm mua & ra quyết định để vừa hợp tử vi phong thủy cũng giống như phù hợp với khoảng không thiết kế bên trong

  Bố trí thảm trang trí phong thuỷ như thế nào?

  Không chỉ là lựa chọn thảm trang trí mà việc sắp xếp thảm lót ra làm sao cũng là điều mà bạn cần lưu tâm. Khi đặt thảm lót nếu đặt trước cửa ra vào thì cần đặt ngay ngắn giữa lối đi tránh để thảm xiên xẹo vừa mất mỹ quan vừa làm cho vượng khí khi vào nhà sẽ ảnh hưởng cản như thế bạn không thể mời gọi màu đỏ lộc may dễ dàng & tài lộc vào không gian phòng của mình.

  Ngoài ra tuỳ theo nhu cầu sử dụng bạn cũng nên để thảm ở những vị trí thế nào cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của chính bản thân mình chỉ nên đặt ở các nơi lạc quan sắp xếp ngay ngắn thì bạn cũng có thể phát huy được tính phong thuỷ của thảm sàn trong không gian. luôn giữ cho thảm trải sàn đc thật sạch sẽ nếu như bị bẩn có mùi hôi thì vượng khí của phòng có khả năng sẽ bị ảnh hưởng kéo theo nhiều xui rủi. Thậm chí điều ấy còn giúp căn phòng trở nên mất đi tính thẩm mỹ and ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn.

  Nếu như lựa chọn và sắp xếp thảm lót sàn trang trí tử vi phong thủy đúng bí mật bạn không chỉ có cải thiện đc tính thẩm mỹ của khoảng không mà còn góp thêm phần đẩy cao giá trị về mặt phong thuỷ gọi mời những điều lộc may thuận tiện trong cuộc sống thường ngày. chính vì vậy hãy phân tích tìm hiểu thêm & tìm mua ngay cho chính bản thân mẫu thảm lót hài hoà với yếu tố phong thuỷ trong nhà của mình bằng những thông báo Trong bài viết này.
   

Chia sẻ trang này

Loading...