Phản hồi của Á hậu Kim Duyên khi bị nhận xét gương mặt khác lạ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuonganhhdao01, 6 Tháng mười 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   38/6A Nguyễn Văn Trỗi ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   6 Tháng mười 2020, 0 Trả lời, 194 Đọc
 1. Trong nhiều hình ảnh gần đây, gương mặt của Á hậu Kim Duyên bị nhận xét khác lạ. Khán giả để lại bình luận thắc mắc trên trang cá nhân.

  Kim Duyên là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong những lần xuất hiện gần đây, Kim Duyên bị nhiều khán giả nhận xét gương mặt thay đổi so với trước. Gương mặt cô thon gọn hơn với sống mũi cao. Các thành viên mạng để lại bình luận thắc mắc trên trang của Kim Duyên cũng như tổ chức Miss Universe Vietnam.

  [​IMG]
  Á hậu Kim Duyên trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: BTC.

  "Nhìn Kim Duyên khác trước nhiều", "Nhìn lạ quá, đã phẫu thuật thẩm mỹ chăng?", "Chị thẩm mỹ rồi à mọi người?", "Sao trông như một người khác", "Hình như sửa mũi", "Kim Duyên ngày xưa đâu rồi"... là những chia sẻ từ các thành viên mạng.

  Một số fan của Kim Duyên bày tỏ ý kiến trái chiều trước sự thay đổi đến từ người đẹp. Thành viên mạng tên Minh Thiện viết: "Em thích Kim Duyên ngày xưa hơn. Thay đổi không còn tự nhiên nữa". Bạn Li Trần chia sẻ: "Phẫu thuật xong không còn nét riêng của Duyên nữa". Một khán giả khác ủng hộ: "Mình thích hình ảnh mới của Duyên. Nhưng mong Duyên sẽ không lạm dụng chỉnh sửa".

  Zing đã liên hệ với Á hậu Kim Duyên để tìm hiểu thông tin đang gây bàn luận trên mạng. Đại diện á hậu từ chối bình luận về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ: "Về vấn đề này phía Kim Duyên xin phép không trả lời".

  [​IMG]
  Khán giả thắc mắc vẻ bề ngoài khác lạ của Kim Duyên.

  Với danh hiệu á hậu 1, Kim Duyên sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Universe sau Hoa hậu Khánh Vân. Hiện, Kim Duyên cũng đã bắt tay vào quá trình rèn luyện các kỹ năng, chuẩn bị hình ảnh tốt cho mình.

  Trước khi thành công ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên từng "chinh chiến" tại một số cuộc thi sắc đẹp khác như Hoa khôi Áo dài 2014, Hoa hậu Việt Nam 2016.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh gần đây của Kim Duyên có nhiều khác biệt so với trước. Ảnh: Miss Universe Vietnam, FBNV.
  - http://tinsaohanmoinhat2020.over-blog.com/
   

Chia sẻ trang này

Loading...