CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

[Phần 2]Giá màng chống thấm HDPE thay đổi tùy vị trí địa lý

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thaiv2d, 10 Tháng sáu 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Nhà Bè ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   10 Tháng sáu 2020, 0 Trả lời, 324 Đọc
 1. thaiv2d

  thaiv2d Member

  Hôm nay chúng ta sẽ đi tiếp vào phần 2 của chủ đề này để nối tiếp cho phần đầu còn đang dang dở lần trước. Phần này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn, bàn luận một cách chính xác về các quan điểm hay nhận định đã có sau khi đã xem qua phần đầu!

  Những ai chưa xem phần đầu thì có thể tìm lại ngay trên website diễn đàn này nhé! Cũng không khó lắm đâu! Ai quan tâm về giá bán cụ thể đang có trên thị trường thì có thể truy cập vào biogasvietnam.net xem tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe.

  2. Đột biến giá màng chống thấm HDPE vì khoảng cách

  Nhiều người lo rằng nếu vật liệu họ dùng có nguồn hàng quá xa sẽ làm đội tổng chi phí dự án. Ngoài ra, khi có biến động gì đó ở cửa khẩu, nguồn hàng bị cắt hoặc giảm số lượng, sẽ khiến mọi thứ trở nên tệ hơn. Tuy nhiên, giá màng chống thấm HDPE có thật sự dễ bị ảnh hưởng đến vậy?

  [​IMG]

  a. Dịch covid-19 thay đổi giá màng chống thấm HDPE ra sao?

  Gần đây nhất và dễ hiểu nhất chính là ảnh hưởng sâu rộng của dịch bệnh covid-19 lên toàn bộ các mặt xã hội. Mọi thứ đình trệ, giao thông giảm mạnh, cửa khẩu đóng chặt, giao thương đóng băng,...Khỏi nói nhiều cũng đoán được nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá màng chống thấm HDPE trong nước, cụ thể là tác động lên quy luật cung cầu. Nguồn vật liệu sụt giảm do gián đoạn việc nhập hàng sẽ khiến giá màng HDPE tăng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy mọi thứ không u ám đến vậy.

  Nguồn cung suy giảm là thật sự nhưng nhu cầu cũng giảm theo, nguyên nhân là đa số không ra đường nên chuyện mua bán hay thuê mướn cũng chững lại. Thật ra, nếu họ có muốn cũng khó vì nhân công của lĩnh vực này cũng tản về quê hết cả. Vì thế, giá màng chống thấm HDPE không có biến động gì đáng kể vì cả hai phía đều sụt giảm đều như nhau. Tuy nhiên, nguồn hàng thì ở ba nước khác nhau, nếu nước nào đó đang te tua vì dịch covid-19 thì màng HDPE mang thương hiệu từ nơi đó sẽ khó có thể về Việt Nam sớm như các thương hiệu khác. Điều này có nghĩa giá của nó sẽ cao hơn, chọn lựa ở phía khách hàng sẽ thay đổi.

  => Một điều diễn ra rất phổ biến nhưng ý định thật sự bên trong theo như tantre.com đã phân tích thì như sau: Hỏi giá màng chống thấm HDPE vì dự án hay hỏi lơi.

  b. Giá màng chống thấm HDPE ít biến động nhờ năng lực nhà thầu

  Đường đời vạn nẻo, theo lý mà nói thì hàng đưa về từ nơi rất xa sẽ khiến chi phí tăng, nhưng tăng bao nhiêu và giá khởi điểm ở mức nào thì còn phải xem ai là người nhập hàng về. Nói cách khác, nếu gặp nhà thầu hoặc nơi nào giỏi, nhiều kinh nghiệm, có tuyến vận chuyển tối ưu, lấy được giá nhập cực tốt,...thì giá màng chống thấm HDPE khi về đến nơi cũng chỉ đội lên đôi chút và vẫn rẻ hơn nhiều nơi bán khác.

  Điều này có thể gặp ở các nhà thầu hoặc doanh nghiệp lâu năm trong ngành, sống lâu lên lão làng, có tuyến vận chuyển tốt cùng chi phí thấp. Đơn giản hơn, họ nhập số lượng cực lớn và được hỗ trợ từ cơ quan chức năng khi kết hợp theo đuổi các chính sách này nọ. Cụ thể như khuyến nông, phổ biến các hộ chăn nuôi làm hầm biogas từ màng HDPE, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư phần xử lý chất thải cũng xây từ màng HDPE với giá cực tốt,...Nói chung, họ quan hệ rộng liên kết tốt thì chuyện này cũng không có gì quá khó.

  => Liên quan đến thời sự xã hội gây ảnh hưởng đến phần này thì trên thuanda.com đã nêu ra rất cụ thể tại đây: Dịch covid-19 giá màng chống thấm HDPE tăng giảm ra sao?

  Theo tin.healthlater.com

  Vậy là chúng ta đã biết rõ hơn về chủ đề này qua phần 2 của nó mà tôi vừa chia sẻ! Cũng như lần trước, chúng ta tạm dừng tại đây và để dành phần tiếp theo cho lần sau để mọi người có thời gian hiểu kỹ về phần vừa nói ở trên.
   

Chia sẻ trang này

Loading...