63 Stravel

Ống hút cỏ Erino, Môi trường hôm nay – thế giới ngày mai.

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Nguyễn Hữu Chiến, 18 Tháng mười 2019.

  1. Tỉnh thành:

   Tỉnh thành khác
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   490,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   778/b1 Nguyễn Kiệm, Phường 4. Phú Nhuận ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   18 Tháng mười 2019, 0 Trả lời, 465 Đọc
 1. Ống hút cỏ Erino được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

  Ngày nay ống hút cỏ là một loại ống hút rất an toàn cho sức khỏe được thay thế cho các loại ống hút nhựa, sắt, thủy tinh được làm các nguyên liệu thiên nhiên như cỏ bàng, cỏ sậy, tre, trúc,… Với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên mọi người có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn ông hút cỏ thay vì ống hút nhựa, sắt,… để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và nhằm chung tay góp sức kiu gọi người dân sử dụng ống hút làm từ cỏ để bảo vệ môi trường.
  Ong-hut-co-bang-1.png
  Gần đây Erino – doanh nghiệp mới về ống hút cỏ với phương châm “Môi trường hôm nay – thế giới ngày mai” đã cho ra rất nhiều loại ống hút làm từ cỏ trên thị trường nhằm phục vụ nhu cầu về đảm bảo sức khỏe và thân thiện với môi trường. Với rất nhiều ưu điêm từ sản phẩm của Erino đem lại cho khách hàng một sự lựa chọn sáng suốt và tốt nhất để thay thế ống hút nhựa không an toàn cho bản thân và không tốt cho môi trường.

  Về kiểu dáng, các loại ống hút cỏ có kiểu dáng thon gọn, mỏng nhẹ không khác gì ống hút nhựa nhưng cũng rất cứng cáp và cũng không nặng như ống hút kim loại và thủy tinh. Ngoài ra trải nghiệm sử dụng ống hút cỏ không khác gì ống hút nhựa khác nên không quá khó khăn để thay đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa. Ôsng hút nhựa rất thuận tiện mang theo khi ra ngoài, thích hợp ở mọi hoàn cảnh và đặc biệt rất thân thiện với môi trường vì được sản xuất từ 100% nguyên liệu từ thiên nhiên rất dễ phân hủy.

  Quy trình sản xuất ống hút cỏ Erino rất đơn giản. Các cây cỏ bàng được thu hoạch và thu hoạch tại đồng ruộng sau đó mang về khu sản xuất rữa sạch sơ qua. Sau đó các công nhân viên cắt cỏ bàng thành từng khúc vừa và đều nhau, một đầu bằng và một đầu nhọn tiếp tục phân loại đều theo kích cở của cây của đã được cắt. Kế tiếp là đục, khoan lỗ bên trong cho đến khi không cỏ ruột cỏ. Và tiếp tục đem đi rữa sạch với nước và sát khuẩn, tuyệt trùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người. Và bước cuối cùng là sấy khô và đóng gói bảo quản kĩ càng trước khi tung ra thị trường.

  Ưu điểm kế tiếp mà ống hút cỏ mang lại là rất dễ phân hủy và không có chất hại. Với hững gia đình có con nhỏ thì ống hút cỏ Erino là một lựa chọn thay thế rất tốt, vì trẻ nhỏ có thói quen thường nhai và ngậm ống hút mà chúng ta không thể kiểm soát và có thể gây tổn hại đến sức khỏe của bé. Ngoài ra thời gian phân hủy rất nhanh, khi chúng ta sử dụng và bỏ đi thì tuy là ống hút nhưng nguyên từ cỏ thiên nhiên cho nên khi phân hủy thành các chất hữu cơ sẽ không thể gây ảnh hưởng đến môi trường.

  Gía thành của ống hút cỏ Erino không hề cao, nằm ở con số hợp lý phù hợp với mọi gia đình mọi tầng lớp xã hội, chúng có thể sử dụng và bỏ đi không hề sợ tiếc không sợ phí.

  Đây là sản phẩm ống hút từ cỏ bàng được Erino nghiên cứu và sản sản xuất thành công đưa vào thị trường sử dụng với nguyên liệu 100% từ cây cỏ bàng, không chất hóa học, tuyệt trùng bằng máy móc hiện đại đảm bạo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe cho mọi người và dặc biệt là không gây hại đến môi trường.

  Ngoài ra Erino còn có các sản phẩm khác như: ống hút cỏ bàng tươi, ống hút cỏ bàng khô, ống hút sậy, ống hút tre, ông hút trúc,… Với nhiều gói/bịch có số lượng khác nhau 10 ống/gói, 20 ống/Gói, 50 ống/gói.
   

Chia sẻ trang này

Loading...