63 Stravel

Nộp hồ sơ xin visa Mỹ như thế nào? Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Mỹ?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vankha33, 11 Tháng bảy 2024.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Tp Ho Chi Minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   11 Tháng bảy 2024, 0 Trả lời, 153 Đọc
 1. vankha33

  vankha33 New Member

  Người Việt Nam muốn đi Mỹ cần phải xin visa Mỹ. Vậy nộp hồ sơ xin visa Mỹ như thế nào? Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Mỹ ở đâu?
  [​IMG]

  Người Việt Nam muốn đi Mỹ cần phải xin visa Mỹ. Tùy theo mục đích nhập cảnh vào Mỹ mà bạn lựa chọn đúng loại visa Mỹ để xin cấp. Bạn cẩn phải chuẩn bị hồ sơ xin visa Mỹ theo đúng loại visa đó và nộp hồ sơ xin visa Mỹ như thế nào? Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Mỹ?

  1. Nộp hồ sơ xin visa Mỹ như thế nào?
  Bạn muốn xin visa Hàn Quốc, visa Trung Quốc, visa Nhật Bản,…muốn xin visa của các nước này khá là dễ dàng, thủ tục xin visa cũng đơn giản. Bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa xong là có thể mang đến Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ để nộp và được Đại sứ quán xét cấp visa. Nhưng đối với Mỹ, quy trình nộp hồ sơ xin visa Mỹ rất phức tạp, phải tiến hành qua nhiều bước gây nên nhiều khó khăn cho người xin visa Mỹ. Bạn muốn đi du lịch Mỹ thì xin visa Mỹ, bạn muốn đi làm việc với doanh nghiệp tại Mỹ thì xin visa công tác Mỹ, bạn muốn thăm người thân ở Mỹ thì xin visa thăm thân Mỹ. Thủ tục xin visa Mỹ cũng khác rất nhiều với các nước khác và tỷ lệ đậu visa Mỹ khá thấp.

  Quy trình nộp hồ sơ xin visa Mỹ như sau:

  · Bước 1: Đương đơn cần xác định đúng loại visa Mỹ cho chuyến đi của mình và chuẩn bị đầy đủ các gấy tờ cần thiết cho hồ sơ xin visa Mỹ theo đúng loại.

  · Bước 2: Vào Website của Đại sứ quán Mỹ điền đơn xin visa Mỹ DS160, rồi in ra phiếu thanh toán lệ phí xin visa Mỹ.

  · Bước 3: Đóng lệ phí xin visa Mỹ. Đương đơn mang phiếu thanh toán Lệ phí xin visa Mỹ đến bưu điện được chỉ định để đóng toàn bộ lệ phí.

  · Bước 4: Đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ (hay lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Mỹ). Bạn vào lại website của Đại sứ quán Mỹ với tài khoản và mật khảu ở bước 2, rồi tiến hành đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ.

  · Bước 4: Phỏng vấn visa Mỹ hay nộp hồ sơ xin visa Mỹ. Bạn theo thời gian lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ, đến Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh Sự quán Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh để tham gia vào buổi phỏng vấn xin visa Mỹ và nộp hồ sơ xin visa Mỹ.

  · Bước 5: nhận kết quả xin visa Mỹ qua đường bưu điện.

  Như vậy là mình đã hướng dẫn sơ lược các bước nộp hồ sơ xin visa Mỹ. Nó chỉ các bước tổng thể để xin visa Mỹ theo quy định của Đại sứ quán Mỹ. Tùy theo điều kiện của mỗi cá nhân mà tỷ lệ đậu visa khác nhau, nhưng cách nộp hồ sơ xin visa Mỹ như nhau.

  2. Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Mỹ ở đâu?
  Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Mỹ là Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội (Địa chỉ: 7 Láng Hạ, Chợ Dừa, Quận Ba Đình, Hà Nội) và Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh (Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh). Bạn nộp hồ sơ xin visa Mỹ cho nhân viên Lãnh sự ngay khi tham gia vào buổi phỏng vấn xin visa Mỹ, ở bước 3 mục 1 đã nêu trên.

  Bạn sẽ nộp hồ sơ trực tiếp cho nhân viên Lãnh sự của Đại sứ quán Mỹ. Nhân viên lãnh sự sẽ thẩm định hồ sơ xin visa Mỹ của đương đón và đưa ra kết quả. Nếu hồ sơ xin visa Mỹ của đương đơn đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Đại sứ quán Mỹ sẽ được xét duyệt thành công và cấp visa Mỹ.


  Trên đây là các thông tin về visa Mỹ, nếu bạn gặp khó khăn xin cấp visa Mỹ hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm visa Mỹ qua Zalo 0903.709.178 – 0966.089.350 !

  CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, phường 12, Tân Bình, TPHCM

  Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Loading...