CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Những điều cần biết trước khi mua hàng online trên lazada

Thảo luận trong 'Tour du lịch -Địa điểm vui chơi giải trí Đà Nẵng' bắt đầu bởi gautruc2016, 28 Tháng mười 2017.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   28 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 619 Đọc
 1. gautruc2016

  gautruc2016 Guest

  HKhi mua hàng online, bạn cần hiểu rõ về sản phẩm cần mua; xem xét cẩn thận thông tin, đánh giá về người bán. Không ít trường hợp, khách hàng rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang khi mua hàng trên Lazada. Hãy lưu ý những điểm dưới đây trước khi bạn tiến hành mua hàng nhé.
  Nếu bạn đang có ý định mua điện thoại trên Lazada thì hãy xem bài viết: Có nên mua máy khoan trên Lazada hay không? Xem những kinh nghiệm, chia sẻ thực tế.
  [​IMG]
  Ai đang bán hàng trên lazada?
  Lazada là sàn giao dịch thương mại điện tử. Khái niệm về sàn giao dịch thương mại điện tử thì hơi khác các website bán hàng truyền thống như Mediamart.vn, hay Nguyễn Kim…Lazada cung cấp website và các công cụ để người mua và người bán giao dịch với nhau.
  Phần lớn hàng trên Lazada không phải do Lazada bán. Nhiều bạn hiểu nhầm điểm này nên đổ lỗi hết cho Lazada lừa đảo, bán hàng kém chất lượng sau khi đặt mua dính sản phẩm không tốt trên Lazada. Thực tế thì những mặt hàng những bạn đó mua đa phần lại không phải do Lazada bán.
  Có nên mua hàng trên Lazada không?
  Có hàng nghìn người bán trên Lazada bao gồm cả những công ty lớn có tên tuổi và cả những công ty, cửa hàng nhỏ lẻ chỉ bán một vài mặt hàng. Như mình kiểm tra thì thấy có những người bán chỉ bán một/ hai mặt hàng trên Lazada.
  Trong số đó, Lazada cũng là một trong những người bán lớn tại sàn giao dịch của mình. Trước khi quyết định mua hàng trên Lazada hay không, bạn hãy xem xét một số lưu ý dưới đây.
  Luôn nhớ so sánh giá
  Một điều quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua khi mua hàng ở bất kỳ đâu là phải so sánh giá sản phẩm. Việc làm này giúp chúng ta tránh được những bẫy giá mà các đơn vị bán hàng thường bày ra, giá khuyến mại rất nhiều nhưng thực chất lại vẫn ngang ngửa với mức giá chung của thị trường. Ngoài ra, nhờ so sánh giá, chúng ta sẽ có được mức giá tối ưu nhất cho giao dịch mua hàng của mình.
  Kinh nghiệm so sánh giá dành cho người tiêu dùng chúng ta là hãy đối chiếu giá bán trên Lazada với các trang web uy tín. Ví dụ như: mua đồ công nghệ chính hãng thì có thể so giá trên Lazada với Thegioididong.com; mua sản phẩm công nghệ xách tay (hàng nhập khẩu) so với bachlongmobile.com, didongviet.vn,…; mặt hàng gia dụng so với Dienmay.com,…
  Cách khác, bạn có thể sử dụng các web so sánh giá để có thể nhìn tương quan giữa nhiều web bán hàng khác nhau.
  Xem thêm: cách sử dụng mã giảm giá lazada
   

Chia sẻ trang này

Loading...