Những cách luyện thi ielts online hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi altgiasuielts, 16 Tháng mười hai 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   11 Phan Chu Trinh, P.2, Q. Bình Thạnh, TP. HCM ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   16 Tháng mười hai 2020, 0 Trả lời, 348 Đọc
 1. altgiasuielts

  altgiasuielts Member

  [​IMG]

  Bước đầu bắt tay vào việc học IELTS online có thể nói là giai đoạn nhiều hoang mang và khiến các bạn đau đầu khổ sở. Hiểu được tâm lý đó của các bạn học viên, ALT IELTS GIA SU chia sẻ những cách học IELTS online hiệu quả với mong muốn rằng nó sẽ hữu ích cho bạn.

  1. Tự kiểm tra trình độ của bản thân hiện tại trên Internet.

  [​IMG]

  Bạn muốn tự mình ôn luyện Tiếng Anh trước hết bạn cần phải xác định được trình độ hiện tại của bản thân. Bằng cách nào? bằng cách truy cập vào các trang web cung cấp các bộ đề thi thử như IELTS online test, IELTS Exam, Starkcamp.

  2. Cách học IELTS online hiệu quả là xây dựng kế hoạch học Tiếng Anh.[​IMG]

  Có 3 lộ trình chung cho 3 cấp độ phổ biến nhất:

  - Mức điểm 0 - 4.5: Mức điểm này có nghĩa bạn chưa nắm rõ ngữ pháp và từ vựng, bạn cần dành thời gian học lại và củng cố ngữ pháp, từ vựng.

  - Mức điểm 5.0 - 6.5: Bạn đã có nền tảng Tiếng Anh. Tuy nhiên, điểm của bạn chỉ dừng ở mức này do vốn từ vựng học thuật của bạn chưa đủ. Bạn nên dành thời gian bổ sung vốn từ kết hợp với luyện đề IELTS nhé

  - Mức điểm 6.5+: Đây là những bạn đã có điểm IELTS ổn. Bí quyết là bạn hãy tập trung làm đề một cách chuyên sâu, tức là phân tích rõ từng câu một xem mình sai ở đâu.

  3. Phương pháp luyện Listening tại nhà.

  [​IMG]

  Quan trọng nhất để cải thiện kỹ năng Listening là tạo lập thói quen nghe thường xuyên cho bản thân. Bạn có thể nghe những bài nhạc, xem những bộ phim có engsub, hoạt hình hay những bài nghe về chủ đề bạn thích. Bằng việc kết hợp nghe và giải trí sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng và thích thú để ôn tập.

  Từ nền móng đó, bạn mới bắt đầu luyện Listening trong đề thi IELTS thật. Một số nguồn giúp bạn có thể luyện nghe Bộ Cambridge, IELTS Practice Test Plus, IELTS Trainer

  4. Phương pháp luyện Reading online.

  [​IMG]

  Thông qua các bài Reading IELTS và các nguồn đọc khác nhau, bạn có thể xây dựng cho mình một vốn từ vựng phong phú. Bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ, để ghi lại từ vựng và cấu trúc mới, cũng như để tiện ôn tập khi cần.Với cách luyện đề Reading một cách chuyên sâu, bạn không chỉ nên chỉ kiểm tra xem mình sai câu nào, đúng bao nhiêu câu, mà còn phải tìm hiểu xem tại sao mình sai.

  5. Phương pháp luyện Writing online.

  [​IMG]

  Hãy bắt đầu tập viết những câu, đoạn văn ngắn trước khi bắt tay viết một bài dài. Học từ thấp lên cao, từ cái nhỏ đến cái lớn, sẽ giúp bạn nắm chắc từng phần kiến thức và không bị nản khi học.

  Đừng quên đọc những bài mẫu trên mạng và highlight từ ngữ, có rất nhiều nguồn để bạn có thể đọc bài mẫu trên mạng: IELTS Simon, IELTS Mat Clark.

  6. Phương pháp luyện Speaking online.

  [​IMG]

  Điều bạn cần làm đó là tự ghi âm giọng nói của mình. Bạn hoàn toàn có thể và hãy nghe lại giọng nói của mình. Điều này giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng phát âm và ngữ điệu - vốn là những yếu tố được đánh giá rất cao trong IELTS Speaking. Bên cạnh đó, nếu không có giáo viên để luyện nói bạn hãy luyện Speaking online với người bản xứ, qua Skype, Facetime, Zoom,...

  7. Tránh mất tập trung trong quá trình học online.

  [​IMG]

  Học tiếng Anh IELTS online cho phép bạn khai thác thế giới Internet phong phú Tuy nhiên, muốn học tiếng Anh IELTS online hiệu quả, bạn cần tránh các yếu tố gây xao nhãng như Facebook, Messenger,...

  8.Tìm kiếm khóa học online chất lượng.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn học tại nhà nhưng chưa có lộ trình học cụ thể, chưa tìm được tài liệu ôn thi phù hợp với khả năng, không có người tương tác để luyện kỹ năng viết nói và được sửa sai thì nên tìm kiếm một khóa học online ngay nhé. Một số trung tâm cung cấp khóa luyện thi IELTS online hiệu quả: ALT IELTS GIA SƯ, IELTS FIGHTER,...

  9. Tham khảo nguồn tài liệu uy tín là cách học IELTS hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  IELTS Online test: tổng hợp các bài test miễn phí, bài test mang tính cập nhập và miễn phí. Ngoài ra, có các bài phân tích và chia sẻ các tips rất hữu dụng cho mỗi kỹ năng và các bài giảng trực tuyến.

  Starkcamp: Ngoài các bài test miễn phí cho việc luyện thi IELTS online và TOEIC, web còn sở hữu thư viện sách và tài liệu học Tiếng Anh khổng lồ. Giao diện đơn giản, dễ dàng truy cập, người học dễ dàng cá nhân hóa lộ trình học của bản thân.

  IELTS Exam: Các bài tập được phân ra theo từng kỹ năng, từng dạng riêng, rất dễ dàng để theo dõi và luyện tập. Web cung cấp thêm 15 bài luyện tập cho từng phần thi. Còn có các mục cho Grammar và Vocabulary, thực sự thích hợp với các bạn đang ở trình độ bắt đầu.

  Nói tóm lại, cách học IELTS hiệu quả online là phải học nhiều và làm nhiều. Chúng ta sẽ cần phải vượt qua những trở ngại trong việc lười hay nản của chính bản thân mình mới đạt được điểm số mong muốn. ALT IELTS GIA SƯ chúc bạn học tập tốt nhé!

  Các bài viết liên quan

  Luyện thi IELTS online cùng ALT IELTS GIA SƯ

  Những điều cần lưu ý khi học ielts online
   

Chia sẻ trang này

Loading...