Những băn khoăn khi hỏi về Pod System

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phamky2021, 26 Tháng bảy 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   1,000,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   13 liên tỉnh 5, phường 5, quận 8, Hồ Chí Minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   26 Tháng bảy 2022, 0 Trả lời, 209 Đọc
 1. phamky2021

  phamky2021 New Member

  Hút Pod có bị nghiện không
  Câu trả lời là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Vẫn biết là tinh dầu cho Pod System có thể chứa nicotine – chất gây nghiên chính có trong thuốc lá truyền thống, thế nhưng, như TLX đã đề cập phía trên rằng tinh dầu pod có thể chứa từ 0 mg/ml đến 18 mg/ml nicotine nên anh em có thể linh hoạt trong vấn đề này. Anh em hoàn toàn có thể chọn loại tinh dầu không chưa muối nicotine, nhưng phần lớn là phụ thuộc vào mình có thể kìm chế được bản thân mình hay không.

  Hút Pod bị ho
  Cũng là một trong những vấn đề khiến anh em mới chơi Pod System lo ngại. Nhìn chung, khi anh em hút hơi Pod System lần đầu trong cuộc đời thì hiện tượng “ho” là điều không thể tránh khỏi. Đừng lo nhé ! Bởi lẽ, Pod System bản chất là một thiết bị giúp mọi người cai thuốc lá truyền thống, thế nên cái “ho” ở đây sẽ không gây hại đến phổi bởi lẽ một lo juice 30mg, giúp anh em hút trong vòng 1 tháng nếu hút nhiều hoặc thậm chí là 2 đến 3 tháng, có nồng độ nicotine chỉ bằng một bao thuốc lá thông thường. Ho là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi tiếp xúc với một chất mới mà trước đó mình chưa từng tiếp xúc bao giờ, thế nên không phải cư ho là có tác động xấu đâu nhé chỉ là do tiếp xúc với cái lạ thôi :v

  Một phần ho cũng là do nồng độ nicotine bạn chọn quá đặc làm cho cơ thể chưa thể thích nghi kịp, ngoài ra, nhiều người có thể không quen với nồng đồ nicotine cao nếu chưa hút thuốc lá truyền thống bao giờ cũng sẽ bị ho. Theo TLX, bạn chỉ nên chọn mức tiêu chuẩn là 3 mg/ml nicotine, để làm quen với các thiết bị pod system mà không làm tổn thương phổi của mình

  Hút pod bị khé cổ
  Nếu bạn chưa từng trải việc hút thuốc lá truyền thống hoặc hút xì gà thì có lẽ đây là hiện tương chắc chắn sẽ gặp phải khi hút pod. Một trong những nguyên nhân chính gây ra việc hút pod bị khé cổ đó là do liều lượng nicotine, không phải vì nồng độ nicotine có trong juice pod cao hơn hay sao, mà do khi bạn chuyển từ thuốc lá truyền thống sang hút pod, nồng độ nicotine có thể thấp hơn hoặc không còn nicotine thế nên cổ họng bạn chưa thể thích ứng kịp.

  Dry hit hay hút pod khi đã không còn Juice Pod trong tank cũng là một trong những lý do chính khiến anh em bị khé cổ khi hút. Điều này là dễ dàng lý giải bởi khi anh em hút pod mà không còn tinh dầu để bộ phận đốt làm cho hơi nước trong đó bay hơi sẽ tạo ra cảm giác cháy khét vô cùng nóng và khó chịu làm cho cổ họng bị rát, khé.

  Hút pod còn mang lại một số lợi ích không hề nhỏ
  Không hề như suy nghĩ tiêu cực chúng ta lúc nào cũng áp đặt cho Pod System rằng:”Hút pod có hại không”, “Pod System cũng chỉ như thuốc lá sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ mặt tinh thần cũng như thể chất”,… Nhưng bắt ngờ thay, những tác động của pod system tới cuộc sống con người lại trái ngược hoàn toàn với các định kiến đó. Chúng ta cùng đón xem những lợi ích bất ngờ mà pod system mang lại tới con người nhé.

  Giảm stress
  Cảm giác gây nghiện là do nhiều ý nghĩ chủ quan của mọi người. Việc đánh đồng sử dụng một thứ gì đó nhiều lần thì họ sẽ mặc định là nghiện. Nhiều nghiên cứu quốc tế cho rằng nicotin mang lại cảm giác nhịp tim tăng tạm thời và huyết áp cao. Nhiều người hút vape cảm thấy rất “high” sau khi hút vape, và thường dùng nó khi bị stress bởi cuộc sống. Khi một người vaping nhiều lần là do họ bị căng thẳng và cần tìm đến nicotin như một liều thuốc an thần. Và cũng chưa có một bài nghiên cứu khoa học nào chứng minh vape gây ung thư hay vô sinh cả. Nhưng bạn phải đảm bảo vape pod dùng 1 lần mình dùng là được mua chỗ uy tín, chính hãng mới đảm bảo an toàn.

  Ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và những người xung quanh.
  Vape pod không gây mùi hôi miệng và không bám mùi thuốc lá. Đem lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Giải tỏa căng thẳng stress. Lợi ích lớn nhất mà Vapes pod system mang lại đó chính là giúp những người hút thuốc là, nghiện thuốc lá có thể cai thuốc 1 cách dễ dàng hơn. Ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho chính người sử dụng, cho những người xung quanh và giảm ô nhiễm môi trường. Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh ung thư và tim mạch gây hại đến tính mạng.

  Vape Pod System được thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn, tinh tế và dễ dàng sử dụng. Vape pod system có hương vị đa dạng nên người sử dụng Vapes pod system có thể thay đổi hương vị mà mình yêu thích hoặc thử các hương vị khác lạ ngay lập tức. Tiêu thụ điện tử thấp. Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa. Có thể sử dụng được nhiều lần, thời gian sử dụng kéo dài mãi mãi.

  Cá tính
  Và một điều nữa bạn có thể chưa biết, có những người tìm đến cộng đồng vaping đơn giản vì họ yêu nghệ thuật khói và không quan tâm rằng:”Hút pod có hại không?”, và luôn có những chất lỏng đa vị không chứa nicotine để phục vụ cho niềm đam mê này. Bạn đã thử chơi đùa hay nhìn thấy những vapor thể hiện tài năng của họ với những làn khói chưa? Đảm bảo sẽ rất thú vị đấy!

  Tóm lại
  Vậy đâu mới là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi:”Hút pod có hại không?”
  • Bạn không nên hút vape pod hay bất kể loại thuốc lá điện tử nào nếu bạn chưa từng hút thuốc lá.
  • Bạn đang hút thuốc lá và muốn cai thuốc. Thì hãy nghĩ tới việc cai hẳn không hút gì là tốt nhất. Còn nếu bạn muốn cai bằng phương pháp sử dụng nicotine thay thế thì Pod system là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn phải đảm bảo vape pod mình dùng là được mua chỗ uy tín, chính hãng mới đảm bảo an toàn.
  Một số sản phẩm vape pod system tốt nhất đã tối ưu hóa những tính năng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng, bạn không còn phải e ngại:”Hút pod có hại không”, mà thậm chí còn được cực kỳ được ưa chuộng tại TLX bạn có thể thử như: Voopoo Vinci X, Smok RPM, Kalibarka, An Hatman….
   

Chia sẻ trang này

Loading...